“แนท ณัฏฐรินทร” นางแบบสุดแซ่บ เพิ่มเติมความฮอต ด้วยบิกินี่ สีดำ ชมพู เซ็กซี่ขยี้ใจ ไม่ใช่น้อย !

“แนท ณัฏฐรินทร” นางแบบสุดแซ่บ เพิ่มเติมความฮอต ด้วยบิกินี่ สีดำ ชมพู เซ็กซี่ขยี้ใจ ไม่ใช่น้อย !

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

ดารา นางแบบกับการทำศัลยกรรมย่อมเดินเคียงกันดั่งเงาตามตัว เพราะหากหน้าเน่า หุ่นย้วย ดั้งแหนบ หน้าบาน งานหดเป็นแน่  แต่จะมีดาราสักกี่คนที่ทำแล้วหน้าไม่เน่า อกฟูยอมรับว่าศัลยกรรมจริง  ซึ่งที่ผ่านมามีดาราสาวสุดฮอตที่ผ่านการทำศัลยกรรมแล้วเกิด นอกจากหน้าเปลี่ยนสวยขึ้น ชีวิตยังเปลี่ยน รวยสเน่ห์ เนื้อหอม งานเข้ารับทรัพย์ตรึมอีกด้วย

จะว่าไป สาวที่มีกระแสแรงอีกหนึ่งนาง ที่พักหลังไม่ค่อยมีใครได้เห็นความแซ่บของนางสักเท่าไหร่นัก หลังเธอย้ายรกรากไปอยู่ แดนลอดช่อง เสียพักใหญ่ แต่ เมื่อไม่นานมานี้ แอบเห็นเธอเดินเดียว โฉบเฉี่ยวย่านห้างใหญ่ใจกลาง กทม.เมื่อไม่นานมานี้

ทำให้อดคิดไม่ได้ว่า เธอจะหวนคืนวงการ..ไหมหนอ สำหรับอดีตดารานักแสดงสาวเซ็กซี่ “แนท ณัฏฐรินทร จันทร์ศรีชาญ” งานนี้หนุ่ม ๆ รอลุ้นกันน่าดู

แนท ณัฏฐรินทร ยังคงคอนเซ็ปต์แซ่บเสมอ ไม่มีตกหล่น เหมือนเดิมเพิ่มเติมความฮอต ไม่ว่าจะเป็น ชุดบิกินี่ สีดำ สีชมพู ที่ดูเซ็กซี่ขยี้ใจไม่ใช่น้อย ส่วนนางจะมีโปรเจกต์อะไรต่อไปนั้นคงต้องค่อยติดตามในเฟบุ๊คของนาง แล้ว ล่ะ

เครดิตภาพเฟสบุ๊ค SweetyNatt

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“แนท ณัฏฐรินทร” นางแบบสุดแซ่บ เพิ่มเติมความฮอต ด้วยบิกินี่ สีดำ ชมพู เซ็กซี่ขยี้ใจ ไม่ใช่น้อย ! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/239172.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**