“ฟลุค จิระ – หลี่แช ผู้ประกาศข่าวสาวดาวรุ่ง” นำทีมดาราจิตอาสา ชวนทำดอกไม้จันทน์ ใช้ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงฯ

“ฟลุค จิระ – หลี่แช ผู้ประกาศข่าวสาวดาวรุ่ง” นำทีมดาราจิตอาสา ชวนทำดอกไม้จันทน์ ใช้ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงฯ

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

ยังคงเดินหน้าทำดีเพื่อพ่อ ล่าสุด ดารานักแสดงจิตอาสา จาก สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 นำโดย ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ , มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ , ยีนส์-เกวลิน ศรีวรรณา , บอส-พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์  และ หลี่แช-วิยดา พีรรัฐกุล ผู้ประกาศข่าวรายการ “คุยข่าวเช้า ช่อง 8”

รวมพลังทำความดีร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ เพื่อใช้ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิง พระบรมศพ ณ เต้นท์ศูนย์น้ำใจไมตรี กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม สนามหลวง โดยมีกลุ่มจิตอาสามาร่วมสอนให้กับประชาชนทั่วไปที่สนใจทำในครั้งนี้อีกด้วย

“ฟลุค-จิระ” กล่าวว่า  “รู้สึกเป็นเกียรติมากๆครับ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของจิตอาสาในวันนี้ และเนื่องด้วยในช่วงที่มีพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ คาดว่าดอกไม้จันทน์จะมีจำนวนไม่พอเพียงกับประชาชน

จึงได้มีการรวมกลุ่มจิตอาสาเพื่อสอนให้ทุกคนสามารถทำดอกไม้จันทน์ได้ด้วยตัวเอง สำหรับประชาชนที่สนใจอยากจะมาเรียนรู้วิธีการทำดอกไม้จันทน์ก็สามารถมาได้ที่เต้นท์ศูนย์น้ำใจไมตรี ฝั่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สนามหลวง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดใดครับ”

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“ฟลุค จิระ – หลี่แช ผู้ประกาศข่าวสาวดาวรุ่ง” นำทีมดาราจิตอาสา ชวนทำดอกไม้จันทน์ ใช้ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงฯ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/239363.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**