6 นาฬิกาผู้ชายราคาไม่แพง ที่น่าสอยในปี 2017!

6 นาฬิกาผู้ชายราคาไม่แพง ที่น่าสอยในปี 2017!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

เทรนด์นาฬิกาของหนุ่มๆ นั้นมีมากมายหลายแบรนด์เลยจริงๆ ค่ะ แต่ละแบรนด์ก็มีความแตกต่างและสไตล์ที่ไม่เหมือนใครเเล้วเเต่คนชอบ เรามี 6 นาฬิกาแบรด์ดังที่คัดเเล้วคัดอีกว่าดีและคุ้มค่า ราคาไม่แพงมาฝากหนุ่มๆ กันค่ะ มั่นใจว่าทุกคนจะต้องชอบแน่นอน !

Junghans Max Bill Stainless Steel Watch
นาฬิกาแบรนด์ดังจากเยอรมันที่ครองใจหนุ่มๆ มาเเล้ว 150 ปี โดดเด่นด้วยด้วยดีไซน์เฉพาะตัว แข็งแกร่งแต่ยังคงความอ่อนละมุนด้วยดีไซน์ที่ดูเรียบหรู รุ่น Max Bill เป็นรุ่นที่คนรักนาฬิกาต่างนิยมชมชอบกันมากอีกหนึ่งรุ่นเลยล่ะ

 

The Longines Master Collection 38mm Automatic
นาฬิการาคาไม่แพง ดีไซน์เรียบๆ แต่คุณสมบัติเพียบนะ ! โดดเด่นด้วยสแตนเลส Case หนัง Strap แถมยังกันน้ำได้ 30 เมตร ซื้อมาใช้รับรองว่าคุ้มสุดๆ

 

Oris Big Crown Small Second Pointer Date Automatic Watch
นาฬิกาจักรกลคุณภาพสูงจากสวิตเซอร์แลนด์อันโด่งดัง โดดเด่นด้วยคอนเซปต์การผลิตแบบคาแร็กเทอริสติกดีไซน์ (Characteristic Designs) ที่ผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีชั้นสูงได้อย่างประณีต ใน 4 เวิลด์ คือ การบิน, มอเตอร์ สปอร์ต, วัฒนธรรม และดำน้ำ เหมาะกับหนุ่มหล่อหัวใจสปอร์ตสุดๆ !

 

Tag Heuer Formula 1
นาฬิกาทรงสปอร์ตจากแบรนด์ดังที่ก่อกำเนิดขึ้นมาตั้งเเต่ปี คศ. 1860 โดดเด่นด้วยการใช้เครื่องจากผู้ผลิตชื่อดังต่าง ๆ เช่น Hahn Landeron, Lemania รวมทั้ง Valjoux มาดีไซน์และประกอบเข้ากับตัวเรือน กลายเป็นนาฬิกาทรงสปอร์ตราคาไม่แพงที่เหมาะกับหนุ่มๆ ในช่วงวัยรุ่นสุดๆ

 

Tissot T-Complication Chronometer
นาฬิกาอีกแบรนด์จากสวิซเซอร์แลนด์ ที่มีประวัติยาวนานมาก เพราะก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1853 นู่นแหน่ะ มาพร้อมดีไซน์เรียบหรูดูดีในราคาไม่แพง เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากสำหรับหนุ่มๆ ตะวันตก ด้วยดีไซน์เรียบง่าย แต่ก็ยังดูสปอร์ตๆ ลุยๆ เหมาะกับผู้ชายทุกวัย

 

Hamilton Khaki Navy Pioneer Chronograph
ตัวเรือนแบบ Stainless Steel กันน้ำได้ถึง 100 เมตร !! หน้าปัดกว้างเหมาะสำหรับคนที่ชอบใส่นาฬิกาทรงใหญ่ๆ ซึ่งแบรนด์นี้คิดว่าหนุ่มๆ หลายคนอาจจะรู้จักกันไม่มากก็น้อย เพราะเป็นแบรนด์จากอเมริกาที่มีชื่อเสียงอยู่พอสมควรค่ะ เค้าผลิตออกมาหลากหลายสไตล์ ทั้งเเบบอเมริกันสมัยใหม่และเรโทรย้อนยุคตามแบบนาฬิการุ่นดังในอดีต ด้วยดีไซน์ที่ไม่ค่อยเหมือนใครจึงทำให้นาฬิกาแบรนด์นี้เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางของผู้คนทั่วโลก แอบกระซิบนิดนึงว่านาฬิกาแบรนด์นี้เค้าผลิตนาฬิกาให้กับกองทัพอเมริกันในสมัยสงครามโลกครั้งที่สองด้วยนะ !

นอกจาก 6 แบรนด์ที่เราได้แนะนำมานี้ ก็ยังมีนาฬิกาแบรนด์ดังๆ ราคาไม่แพงที่น่าสนใจอยู่อีกหลายแบรนด์ เชื่อว่าหนุ่มๆ คงจะชอบนาฬิกาสไตล์สปอร์ต , อเมริกันวินเทจไม่มากก็น้อยและเก็บสะสมกันอยู่ ในปีนี้หากใครกำลังมองหานาฬิกาเรือนใหม่ หรือสาวๆ คนไหนที่สนใจอยากจะให้ของขวัญกับแฟนหนุ่ม ก็ลองดูไอเดียนาฬิกาแบรนด์ดังราคาไม่แพงที่เรานำมาฝากกันได้นะคะ ^^

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
6 นาฬิกาผู้ชายราคาไม่แพง ที่น่าสอยในปี 2017! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/239812.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**