เคล็ดไม่ลับในการเลือกยีนส์…ให้เข้ากับรูปร่างหนุ่มๆ

เคล็ดไม่ลับในการเลือกยีนส์…ให้เข้ากับรูปร่างหนุ่มๆ

ที่มา : theidleman.com      
ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เรียบเรียงเนื้อหาโดย Dodeden.com

ปัญหาในการเลือกยีนส์ให้เข้ากับรูปร่างของตัวเองนับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องหนักใจของหนุ่มๆ หลายคนเลยล่ะ ว่าไม่ได้นะคะ เพราะรูปร่างของแต่ละคนไม่เหมือนกันอยู่เเล้ว แถมแต่ละคนก็จะมีปัญหายิบย่อยที่แตกต่างกันไปอีก เช่น สะโพกใหญ่ ก้นใหญ่ แต่ขาเล็ก น่องโป่ง เป็นต้น ซึ่งปัญหาเหล่านี้ถือว่าเป็นสิ่งที่สร้างอุปสรรคในการเเต่งตัวของคุณผู้ชายอย่างมาก วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ ที่จะช่วยให้หนุ่มๆ เลือกกางเกงยีนส์ที่เหมาะกับรูปร่างของตัวเองมาฝากกันค่ะ

กางเกงของหนุ่มๆ จะแบ่งออกเป็น 4 ประเภทด้วยกันค่ะ คือ

  1. Slim-Fit (Straight Leg & Skinny Fit) กางเกงยีนส์แบบสกินนี่ ฟิตๆ
  2. Regular (Boot Cut & Flare) ใส่แล้วไม่คับ ไม่หลวมจนเกินไป เป็นแบบกลางๆ
  3. Relaxed (Classic Fit) กางเกงยีนส์ขากระบอก
  4. Loose (Wide Leg) กางเกงยีนส์ขากว้าง

 

กางเกงยีนส์สำหรับหนุ่มๆ รูปร่างผอม
คนที่มีรูปร่างผอมควรใส่กางเกงยีนส์ประเภท straight leg และ skinny fit อ่านมาถึงตรงนี้เเล้วอาจจะรู้สึกงงๆ นิดๆ เพราะเชื่อว่าที่ผ่านมาหลายคนคงเคยได้รับคำแนะนำมาว่าคนที่ผอมบางมากๆ ควรใส่เสื้อผ้าที่ดูหลวมๆ หน่อยจะได้ไม่ดูผอมจนเกินไป แต่ความเป็นจริงเเล้วถ้าคุณมีรูปร่างผอมบาง กางเกงยีนส์ที่เหมาะกับคุณมีอยู่ 2 แบบก็คือประเภท straight leg และ skinny fit ค่ะ 

 

กางเกงยีนส์สำหรับหนุ่มๆ รูปร่างสมส่วน
หนุ่มๆ ที่มีรูปร่างสมส่วน ไม่ผอม ไม่เจ้าเนื้อเกินไป เหมาะกับกางเกงยีนส์แบบ straight leg ที่ออกจะเป็นทรงฟิตๆ หน่อยแต่ก็ไม่ถึงกับ Skinny Fit จะช่วยให้เลือดลมไหลเวียนสะดวก เพราะการที่เราไม่ได้ใส่กางเกงยีนส์ที่คับและฟิตจนเกินไป ย่อมเกิดผลดีกับร่างกายแน่นอน แถมยังดูสบายๆ อีกด้วยนะ

 

กางเกงยีนส์สำหรับหนุ่มๆ รูปร่างใหญ่
หนุ่มๆ ที่มีรูปร่างใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นเพราะมีแต่กล้ามเนื้อเพราะเล่นเวท หรือเป็นเพราะกระดูกใหญ่ โครงใหญ่ การเลือกกางเกงยีนส์ในบางครั้งอาจจะลำบากนิดนึงเพระาไม่รู้ว่าทรงที่เข้ากับรูปร่างของตัวเองเป็นแบบไหน สำหรับคนที่มีปัญหาโครงใหญ่ ควรเลือกใส่กางเกงยีนส์ประเภท wide-leg และ classic fit ถึงจะดูพอดี ไม่ทำให้อึดอัดจนเกินไป แต่ก็ไม่เน้นช่วงล่างให้ดูใหญ่มากขึ้นไปอีก

 

กางเกงยีนส์สำหรับหนุ่มๆ รูปร่างสูง
กางเกงยีนส์แบบ straight leg และ regular fit คือคำตอบค่ะ เพราะจะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้ช่วงขาได้มากขึ้น แต่ก็ไม่ได้ฟิตมากพอที่จะทำให้ขาดูยาวจนเกินไปเท่ากับทรง Skinny ใส่คู่กับเสื้อยิดที่มีความยาวลงมาช่วงเอวจะช่วยพรางให้ช่วงตัวดูสมส่วนกับช่วงขามากยิ่งขึ้น

 

กางเกงยีนส์สำหรับหนุ่มๆ ตัวเล็ก
หนุ่มๆ ที่ตัวเล็กและมีช่วงขาที่ไม่ค่อยยาวมาก ควรเลือกใส่กางเกงยีนส์ทรง straight leg and high หรือ medium rise เพราะจะช่วยเน้นช่วงขาให้ดูเพรียวขึ้น ยาวขึ้น ใส่คู่กับรองเท้าบูทที่มีส้นเล็กน้อยก็จะช่วยให้ดูเป็นผู้ชายที่มีรูปร่างสมส่วนขึ้นมาค่ะ

ได้เคล็ดลับดีๆ ในการเลือกใส่กางเกงยีนส์ให้เข้ากับรูปร่างของตัวเองเเล้ว หวังว่าหนุ่มๆ คงจะมีความมั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้นนะคะ ^^

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เคล็ดไม่ลับในการเลือกยีนส์…ให้เข้ากับรูปร่างหนุ่มๆ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/240194.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**