ฉลองวันวาเลนไทน์สุดหวานที่ “ห้องอาหารดีไลท์” แล้วร่วมกิจกรรมมีสิทธิ์ได้รับรางวัลเข้าพักฟรีที่ “โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน”

ฉลองวันวาเลนไทน์สุดหวานที่ “ห้องอาหารดีไลท์” แล้วร่วมกิจกรรมมีสิทธิ์ได้รับรางวัลเข้าพักฟรีที่ “โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน”

ส่งต่อ

มาทานบุฟเฟต์ที่ห้องอาหารดีไลท์ระหว่างวันที่ 10-17 กุมภาพันธ์นี้แล้วมาฉลองโรแมนติกโมเมนท์พร้อมกันกับแคมเปญสุดหวานรับวาเลนไทน์ ‘Dee Lite Love Scene’ เพียงควงคู่กันเข้ามาทานดินเนอร์ที่ห้องอาหารดีไลท์แล้วรับมาคารูนรูปหัวใจชิ้นโต แล้วเขียนบอกรักกันและกัน ถ่ายคลิปแล้วโพสต์ แค่นี้ก็มีสิทธิ์รับรางวัลเข้าพักที่โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ พร้อมอาหารเช้าแบบโพรเซกโกเสิร์ฟถึงห้องพัก 

คลิปที่โพสต์ต้องเป็นคลิปที่ถ่ายขึ้นระหว่างเขียนบอกรักบนมาคารูนให้กันและกันระหว่างมาทานมื้อค่ำที่ห้องอาหารดีไลท์ สามารถโพสต์ได้ผ่านเฟซบุ๊กหรืออินสตาแกรม [อย่าลืมตั้งเป็นสาธารณะ] ใส่แคบชั่นพร้อมแฮชแท็ก #DeeLiteLoveScene #DoubleTreeBkk แล้วรอลุ้นได้เลยที่เฟซบุ๊กเพจโรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ แอดมินจะประกาศผลในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 11.00 น.

ข้อกำหนดและเงื่อนไข:

• คลิปจะต้องถ่ายภายในร้านในช่วงอาหารค่ำระหว่างวันที่ 10 – 17 กุมภาพันธ์ 2560 เท่านั้น
• คลิปต้องถูกโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กหรืออินสตาแกรมพร้อมแคบชั่นเก๋ ๆ
• คลิปที่ถูกโพสต์ต้องมีการใช้แฮชแท็กที่ถูกต้อง คือ #DeeLiteLoveScene #DoubleTreeBkk
• คณะกรรมการจะเลือกเพียงคลิปชนะเลิศเพียงคลิปเดียวเท่านั้น
• คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุดและของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินได้

เฟซบุ๊กเพจโรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ www.facebook.com/DoubletreeSukhumvit

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ฉลองวันวาเลนไทน์สุดหวานที่ “ห้องอาหารดีไลท์” แล้วร่วมกิจกรรมมีสิทธิ์ได้รับรางวัลเข้าพักฟรีที่ “โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/244654.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**