3 เคล็ดลับแต่งตัวให้สนุก ไม่น่าเบื่อ สำหรับหนุ่มๆ !

3 เคล็ดลับแต่งตัวให้สนุก ไม่น่าเบื่อ สำหรับหนุ่มๆ !

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

ผู้ชายไทยส่วนใหญ่ชอบใส่แจ็คเก็ทสูทสีน้ำเงินเข้มกับกางเกงสีเบจหรือสีกากี ก็ลองคิดเล่นๆ ว่าหากเราจะใส่กับกางเกงสีเข้มๆ อย่างสีดำบ้างล่ะจะเป็นยังไง ลืมๆ ไปบ้างก็ได้กับการบอกเล่าถึงกฏของสีที่ใช้ในการแต่งตัว ห้ามนั่นห้ามนี่ ต้องทำนั่น ต้องทำนี่ อะไรที่เราคิดมาตลอดว่าผิดอาจจะสร้างความเท่ให้คุณขึ้นมาก็ได้ค่ะ

Dark Color
ลองหยิบคู่ดูโอน้ำตาล-ดำมาอยู่บนร่างคุณสักครั้งสิคะ คุณจะรู้วึกว่าโดดเด่นไม่เหมือนใคร ดูมีเล่ห์เหลี่ยมแต่ก็สุภาพ ยิ่งถ้าคุณเพิ่มพลังด้วยการใส่ “ความมั่นใจ” เข้าไปด้วยเเล้ว คู่ดูดอน้ำตาล-ดำ จะทำให้คุณเป็นหนุ่มเท่ในเมืองใหญ่อันศิวิไลซ์ ไม่ต่างจากการใส่ดำตั้งเเต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียว แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณจะหลับหูหลับตาหยิบสีอะไรก็ได้มาใส่คู่กับสีดำนะคะ เพราะมีบางสีที่แม้ว่าคุณจะ “พกพาความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม” เพียงใด ก็ยังเป็นการฆ่าตัวตายอย่างที่สุดเมื่ออยู่คู่กับสีดำ!

 

ลองใส่สีแรงๆ ดูบ้างก็ได้
ใครว่าการใส่สีแรงๆ ประเภทแม่สีมาประชันกันบนร่างจะไม่เวิร์ค หากคุณมีบุคลิกภาพหรือคาเเร็คเตอร์ที่ชัดเจน ก็ลองใส่ดูได้ไม่เสียหาย แต่อย่าลืมดูกาลเทศะของสถานที่ที่จะไปด้วยนะคะ ที่สำคัญคือคุณต้องรู้จักเฉดและธรรมชาติของสีเหล่านั้นด้วย ไม่ใช่ว่าอยากจะใส่แม่สีสดๆ แรงๆ แต่ก็ยังติดที่จะเอาสีขาว-ดำมาบั่นทอนความสนุก จะคูลทั้งทีต้องเอาให้สุด !

 

สีเดียว..มาเดี่ยวๆ แต่หลายเฉด
หยิบเสื้อผ้าสีเดียวกันมาวางไว้ด้วยกันสิ สนุกจะตายไปค่ะ เพราะแต่ละสีนั้นต่างมีโทน มีเฉดมากมายให้คุณได้หยิบมาแมตช์กัน การแต่งตัวสบายๆ อย่างเสื้อยืดกับกางเกงชิโนสามารถยกระดับให้คุณใส่ออกไปดินเนอร์อย่างไม่เป็นทางการได้สบายๆ 

เห็นไหมคะ เพียงแค่คุณรู้จักการใช้สี รวมทั้งเลือกสีที่ใกล้เคียงมาอยู่บนร่างของคุณ แค่นี้การเเต่งตัวในแต่ละวันก็สนุกเเล้วล่ะ ชีวิตยังมีสีสันอีกเยอะ เชื่อเราสิ !

 

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
3 เคล็ดลับแต่งตัวให้สนุก ไม่น่าเบื่อ สำหรับหนุ่มๆ ! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/245578.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**