5 Key Pieces เด็ดสุดเปรี้ยวต้อนรับ Summer จากแบรนด์เก๋ “Noirz by monlada” ที่สาวๆ ต้องมีติดตู้!

5 Key Pieces เด็ดสุดเปรี้ยวต้อนรับ Summer จากแบรนด์เก๋ “Noirz by monlada” ที่สาวๆ ต้องมีติดตู้!

ส่งต่อ

หนึ่งในความน่าตื่นเต้นเวลาที่เกิดเป็นผู้หญิงแบบนี้ก็คือการเปลี่ยนผ่านเข้าสู่อีกช่วงฤดูกาล พออากาศเปลี่ยน สไตล์การแต่งตัวก็ต้องเปลี่ยนเช่นเดียวกัน ยิ่งช่วงที่สาวๆ จะแฮปปี้กับการแต่งตัวมากที่สุดเลยก็คงหนีไม่พ้น Summer อากาศก็ดี แดดก็มี เป็นเวลาแห่งการออกไปปาร์ตี้หรือลั้ลลานอกบ้าน ยิ่งถ้าได้ไปนอนเล่นอาบแดดริมทะเล จิบค็อกเทล มันเป็นอะไรที่แสนจะฟิน ความจริงแล้วมันก็ใกล้จะถึง Summer เข้าทุกที เราเลยอยากจะเอา Key Piece ในการแต่งตัวรับซัมเมอร์ที่สาวๆ ต้องมีติดตู้มาฝากกัน

1.Printed Shorts
ไอเทมสุดเก๋ที่วนกลับมาใส่ได้ตลอดทุกเทศกาล ทุกฤดูก็คงหนีไม่พ้นไอเทมสุดคลาสสิกอย่าง Printed Shorts หรือกางเกงขาสั้นพิมพ์ลาย ยิ่งในช่วงหน้าร้อน Summer ที่อากาศเป็นใจต่อการออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน จะเดินเล่นชิลล์ๆ ออกไป Hangout กับแก๊งส์สาวๆ ไปนอนเล่นอาบแดด สาวๆ ก็สามารถหยิบกางเกงขาสั้นลายเก๋ๆ มาเป็น Key Piece ในการแต่งตัวลุคชิลล์ๆ ของสาวๆ ให้ดูน่ารัก หวานอมเปรี้ยว แถมยังดูทะมัดทะแมง เหมาะกับการทำ Activities ที่หลากหลาย ใส่งานได้ตลอด!

สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหา Printed Short สุดเก๋ต้องแบรนด์ Noirz by Monlada ที่เก๋สุดๆ ด้วยกางเกงขาสั้นพิมพ์ลายจากคอลเลคชั่น Spring/Summer 2016 ด้วยความเก๋จากโทนสีขาวดำ ลายตาราง มีขลิบสีขาวตรงเอวและปลายขาจะช่วยทำให้สาวๆ ใส่แล้วดูขับผิวให้สว่างแถมยังดูขาเรียว ใส่แล้วดูเปรี้ยวจี้ด อาจเลือกท่อนบนเป็นเสื้อกล้ามผ้าพลิ้วสักตัวหรือใส่กับบิกินี่สีเจ็บก็เพิ่มสีสันให้ลุคชายหาดของคุณได้ดีเลยล่ะ!

 2. Mini Dresses
สำหรับสาวหวานซ่อนเปรี้ยวที่อยากจะได้ลุคสวยๆ ใส่ไปออกเดทหรือเดินเล่นเก๋ๆ อีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้ในช่วงซัมเมอร์ก็คือ Mini Dresses ที่จะมาช่วยคอมพลีทลุคของสาวๆ แบบตัวเดียวแล้วเก๋จบเลย! ไม่ต้องมาเลือกเยอะ ท่อนบน ท่อนล่าง ทำให้สาวๆ สามารถประหยัดเวลาในการแต่งตัวได้มากขึ้นเยอะเลย! โดยลายที่เหมาะสำหรับซัมเมอร์สาวๆ อาจเลือกลายที่สดใส เช่น ลายดอก หรือเลือกโทนสีสว่างใส่แล้วดู Summer มากๆ

อีกหนึ่งไอเทมจากแบรนด์ Noirz by Monlada ที่สวยเก๋เหมาะกับ Sweet Summer ของสาวๆ ต้องนี้เลยเดรสสั้นลายพรางทหารสุดเท่ที่ช่วยตัดกับความหวานได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบลุคหวานเจี้ยบ! นอกจากนี้ยังเพิ่มความเก๋ด้วยการคล้องคอ โชว์แผ่นหลังเนียนๆ เซ็กซี่เล็กๆ ใส่ง่ายสบายเพราะเป็นผ้ายืด พลิ้วสุดๆ

3.Cute Cap
พอหน้าร้อน แดดแรง จะสวยอย่างเดียวไม่ได้ สาวๆ ต้องมีตัวช่วยด้วยนั่นคือหมวกแก๊ป ที่จะมาทำให้ซัมเมอร์และแฟชั่นของสาวๆ เปรี้ยวจี้ด โดยสาวๆ อาจใส่เสื้อผ้าเก๋ๆ หวานๆ ตามสไตล์แล้วใช้หมวกแก๊ปมาช่วยคอมพลีทลุค ทำให้สาวๆ ดูเท่มากขึ้น โดยอาจเลือกหมวกแก๊ปลายเก๋ๆ หรือสีเจ็บๆ ไม่เอาแบบธรรมดาพื้นๆ เพราะจะทำให้ซัมเมอร์ของสาวๆ ดูจืดชืดเกิน!

สำหรับแบรนด์ Noirz by Monlada ก็เอาใจสาวๆ ด้วยหมวกแก๊ปสุดเปรี้ยว ที่ใส่กับลุคไหนก็ดูเก๋มาก ด้วยหมวกแก๊ปที่มีแผ่นอะคลีลิกโลโก้ Noirz เพิ่มความเท่และความไม่เหมือนใคร แถมยังเพิ่มความเปรี้ยวจี้ดด้วยโทนสีสะท้อนแสงที่ดูแรงและเก๋ สาวๆ หยิบมาใส่แล้วก็เป๊ะปังอลังการ ออกไปเดินเล่นแบบมั่นใจในซัมเมอร์ได้แล้ว!

4.Tank Tops
อีกหนึ่งไอเทมเก๋ที่อยู่คู่กับซัมเมอร์มาแต่ไหนแต่ไรก็คงหนีไม่พ้น Tank Tops หรือเสื้อกล้าม เสื้อสายเดี่ยวสุดเปรี้ยว เพราะอากาศร้อนจะให้มานั่งใส่เสื้อเชิร์ตแขนยาวติดกระดุมคอมันก็ดูกระไรอยู่ใช่ไหมล่ะ! เปลี่ยนมาเป็นใส่เสื้อกล้ามโชว์เรียวแขน โชว์หลังดูฮอตกว่ากันเป็นไหนๆ ยิ่งใส่ดูกับกางเกงขาสั้นลายเก๋ๆ สวยๆ แล้ว เข้ากันได้ดีเว่อเลยทีเดียวล่ะ!

สำหรับเสื้อกล้ามของแบรนด์ Noirz ก็เปรี้ยวอมหวานตามสไตล์ แถมยังใส่สบายมากด้วยผ้าลินินคุณภาพดีใส่แล้วพลิ้วสบายเก๋ๆ  โดยเสื้อกล้ามตัวนี้มีดีเทลอยู่ที่หลังจะถ่วงแล้วโชว์แผ่นหลังนิดๆ ดูเซ็กซี่สุดๆ ไปเลย! แถมยังเป็นคอวีนิดๆ ใส่แล้วดูทั้งสวยทั้งแพงทั้งหวานทั้งเปรี้ยว ครบทุกรสชาติ ได้ลุคแบบกลมกล่อมสุดๆ

5. Dresses
มีเดรสสั้นสไตล์มินิเปรี้ยวๆ แล้วต้องมีเดรสยาวกรุยกรายเพิ่มดีกรีความเก๋ให้ช่วงซัมเมอร์ของสาวๆ ให้ฮอตปรอทแตก! โดยช่วงซัมเมอร์แบบเดรสยาวที่สาวๆ นิยมก็จะมีทั้งสไตล์ Boho สวยๆ หรือจะเป็นเดรสสายเดี่ยวเซ็กซี่ใส่เดินเล่นสวยๆ ก็ดูดีไปอีกแบบ เพียงแต่สาวๆ ต้องมั่นใจในตัวเอง หยิบมาใส่ได้เลยไม่ต้องแคร์ใคร เอา Attitude ดีๆ ใส่ไปด้วย เพียงเท่านี้สาวๆ ก็ได้ลุคมั่นใจต้อนรับซัมเมอร์แล้ว!

เดรสยาวจากคอลเลคชั่น Spring/Summer 2016 ตัวนี้ก็ไม่ธรรมดาเพราะมีความสวยและมีดีเทลเก๋ๆ ซุกซ่อนอยู่ ด้วยความเก๋จากผ้าพิมพ์ลายของ Noirz โดยเฉพาะ แถมยังเพิ่มความเซ็กซี่ด้วยดีเทลเล็กๆ เจาะหน้าอกโชว์กล้ามท้องนิดๆ ส่วนชายกระโปรงเฉียงขึ้นเพิ่มความโฉบเฉี่ยวให้ลุคได้ดีเยี่ยมไปเลย! 

พอใกล้จะเข้าซัมเมอร์แบบนี้สาวๆ ก็สามารถเตรียมตัวพบกับคอลเลคชั่นใหม่เปรี้ยวๆ จากแบรนด์ Noirz by Monlada ที่พร้อมจะใกล้เสิร์ฟสาวๆ แล้ว ซึ่งแบรนด์นี้ต้องขอกระซิบบอกเลยว่าจี้ดสุดๆ แต่ละคอลเลคชั่นมีความเก๋และเปรี้ยวไม่เหมือนใคร แถมยังมีหลายสไตล์ให้สาวๆ ได้เลือกสรรทั้งหวานก็มี เปรี้ยวก็มี เท่ก็มีสมาร์ทก็มี แก๊งส์เพื่อนคนละสไตล์เข้าร้าน Noirz พร้อมกันต้องได้ติดไม้ติดมือกันมาคนละชิ้นสองชิ้นแน่นอน! นอกจากนี้เรื่องคุณภาพไม่ต้องห่วงเพราะแบรนด์นี้เขาเป้ะเรื่องของความเนี้ยบและคุณภาพอยู่แล้ว สาวๆ ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะได้ผ้าไม่ดี ใส่ได้แป๊ปเดียวแล้ว Out แล้วเชย เพราะเขาออกแบบและคิดมาแล้วว่าสามารถใส่ได้ ไม่ใช่จะมาเปรี้ยวแป๊ปๆ แล้วเชยแบบนี้ไม่ใช่ Noirz แน่นอน เพราะ Noirz แท้ๆ ต้องเปรี้ยว เท่ เก๋ สวยแบบคลาสสิก!  

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
5 Key Pieces เด็ดสุดเปรี้ยวต้อนรับ Summer จากแบรนด์เก๋ “Noirz by monlada” ที่สาวๆ ต้องมีติดตู้! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/247008.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**