ปัญหาผิวหย่อนคล้อยใบหน้าไม่กระชับไม่จำเป็นต้องรอให้ถึงวัยล่วงเลย ยกกระชับใบหน้าให้ตึงสวยได้เลย ไม่ต้องรอ!

ปัญหาผิวหย่อนคล้อยใบหน้าไม่กระชับไม่จำเป็นต้องรอให้ถึงวัยล่วงเลย ยกกระชับใบหน้าให้ตึงสวยได้เลย ไม่ต้องรอ!

ส่งต่อ

ปัญหาผิวหย่อนคล้อย หน้าไม่กระชับ ใช่ว่าจะเป็นเฉพาะวัยล่วงเลย หรือต้องรอให้ใบหน้าเกิดปัญหามากก่อน จึงค่อยรับการรักษา แต่หากใบหน้าได้รับการดูแลตั้งแต่ปัญหายังน้อย ความสวยงาม กระชับ ได้รูปทรงของใบหน้า ก็จะอยู่คู่กับเราไปอย่างยาวนาน หลากหลายโปรแกรมยกกระชับอันดับต้นๆ คงหนีไม่พ้น Thermage เพราะเป็นโปรแกรมที่มีมานานกว่า 10 ปี และถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เมื่อพูดถึงโปรแกรม Thermage อาจเป็นที่รู้จักในสาวๆหลายคน ที่สนใจเรื่องการกระชับผิว 

Thermage ใช้พลังงานคลื่นวิทยุความถี่สูง (High Radio Frequency) หรือที่เราเรียกว่าพลังงาน RF ลงไปใต้ผิวในชั้นลึก พลังงาน RF นี้จะส่งผ่านความร้อนสู่ใต้ชั้นผิส ทำให้เกิดการหดตัวของเส้นใยคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ชั้นผิวหนัง  จะส่งผลให้ผิวชั้นนอกกระชับตึงตามไปด้วย เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดีที่สุด ที่แก้ปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อย โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น และไม่มีแผลเย็บใดๆ Apex ยังทำสถิติการทำ Thermage มากที่สุดในโลก ในปี 2005 ซึ่งยังไม่มีคลินิคไหนในประเทศไทย สามารถทำลายสถิตินี้ได้

ปรึกษาทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ APEX ทุกสาขา
สอบถามข้อมูลผ่าน Line พิมพ์ @apexbeauty (มีเครื่องหมาย @ ด้านหน้า)
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexbeauty
เรามีผู้เชี่ยวชาญรอให้คำปรึกษาอยู่ตลอด 24 ชั่วโมงนะคะ

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ปัญหาผิวหย่อนคล้อยใบหน้าไม่กระชับไม่จำเป็นต้องรอให้ถึงวัยล่วงเลย ยกกระชับใบหน้าให้ตึงสวยได้เลย ไม่ต้องรอ! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/247144.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**