เปิดหน้าสดๆ ครั้งแรกของเจ้าแม่ศัลยกรรมวัย 70 ปี “สุมณี คุณะเกษม” เศรษฐีนีสวยอมตะ ในแบบไร้วิก ไม่มีเมคอัพ

เปิดหน้าสดๆ ครั้งแรกของเจ้าแม่ศัลยกรรมวัย 70 ปี “สุมณี คุณะเกษม” เศรษฐีนีสวยอมตะ ในแบบไร้วิก ไม่มีเมคอัพ

ที่มา : kapook      
ส่งต่อ

หากเอ่ยถึง สุมณี คุณะเกษม เศรษฐินีหมื่นล้าน เป็นชื่อที่รู้จักกันดีในแวดวงสงคมไฮโซชั้นสูง ก่อนจะกลายเป็นที่รู้จักและสนใจของคนทั่วไป เนื่องจากเรื่องราวของการศัลยกรรม ที่ทำให้รูปลักษณ์ใบหน้าของเธอเปลี่ยนไปอย่างมาก

แม้ว่าเธอจะอายุมากถึง 70 กว่า ๆ แล้ว แต่ใบหน้าของเธอยังดูเหมือนแค่หญิงสาววัย 30 เท่านั้น จนได้รับฉายาว่า บาร์บี้เมืองไทย

แน่นอนว่าหลาย ๆ คนที่ติดตามเรื่องราวของ สุมณี คุณะเกษม ย่อมอยากเห็นเธอใบหน้าที่แท้จริงของเธอ ภายใต้วิกผมหน้าม้าที่ทอง และเครื่องสำอาง โดยเฉพาะลิปสติกสีแดงสด ที่เป็นเอกลักษณ์คู่ใบหน้าของเธอ อยากจะรู้ว่าหน้าสดของเธอจะเป็นอย่างไร

ล่าสุดวันที่ 4 มีนาคม 2560 แชนเนลในเว็บไซต์ยูทูบชื่อ TOP คลิป ได้นำคลิปวิดีโอภาพของคุณสุมณี คุณะเกษม มาเผยแพร่ ซึ่งในนั้นมีภาพขณะที่เธอมีใบหน้า (เกือบจะ) สดมากี่สุดเท่าที่เคยเห็นมา

เป็นภาพขณะเธอไร้วิกผมสีทอง ปล่อยผมยาวลงมาและใส่หมวก แม้ใบหน้าจะมีเครื่องสำอางบ้างแต่ก็ดูไม่มากอย่างที่เห็นกันจนคุ้นตา ซึ่งดูเผิน ๆ ก็เหมือนกับหญิงสูงวัยที่ดูแลตัวเองคนหนึ่ง แทบจะจำไม่ได้เลยด้วยซ้ำว่าเป็นเธอ แต่ถึงจะไม่ได้แต่งแบบจัดเต็ม ก็ดูสวยไปอีกแบบหนึ่งเช่นกัน

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เปิดหน้าสดๆ ครั้งแรกของเจ้าแม่ศัลยกรรมวัย 70 ปี “สุมณี คุณะเกษม” เศรษฐีนีสวยอมตะ ในแบบไร้วิก ไม่มีเมคอัพ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/248956.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**