สาวแว่นก็สวยเเจ่มได้เหมือกนันนะ ! เคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณดูดีเเม้ใส่เเว่น

สาวแว่นก็สวยเเจ่มได้เหมือกนันนะ ! เคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณดูดีเเม้ใส่เเว่น

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

สาวเเว่นอย่างเราถึงจะดูจืดชืดในสายตาคนอื่นๆ แต่ด้วยเมคอัพและสไตลิสท์สมัยนี้ก็ทำให้เราดูน่าสนใจได้ขึ้นอีกเยอะ เอาล่ะ! มาลองเปลี่ยนโฉมสาวแว่นธรรมดาๆ ให้กลายเป็นสาวเเว่นสุดเปรี้ยวกันได้เลย !

ถึงจะเป็นสาวสวมแว่นก็ไม่จําเป็นต้องงดแต่งหน้านี่นา ปีนี้พบว่า สาวๆ 20% เลือกช้อปกรอบแว่นตากันมากขึ้น ทั้งที่สายตาไม่สั้น แว่นตากลายเป็นเครื่องประดับไปแล้ว อย่างกรอบแว่นสีสันสดใส ก็ควรทาปากสีสดๆ ควบคู่ไปกับการทาอายแชโดประกายสีธรรมชาติ อย่างสีเบจหรือน้ำตาลทองเบาๆ แล้วปัดมาสคาร่า ตามด้วยบลัชออนสีพีชอ่อนๆ แล้วทาปากด้วยลิปสีสดๆอย่างส้มแทงเจอรีน ! ฟูเซีย หรือแดงเข้ม

 

ส่วนสาวที่ชอบใส่แว่นตาแบบแคทอาย ให้ไล้เปลือกตาเบาๆ ด้วยดินสอเขียนตาสีดําหรือสีน้ำตาล จากนั้นเติมเส้นประมาณ 1/4 นิ้วตรงมุมปลายตา แต่ไม่ต้องมากนัก เพื่อไม่ให้ดูย้อนยุคเกินไปปัดมาสคาร่า บรอนเซอร์ และทาลิปสติกเนื้อครีมสีนู้ด

 

ใครที่ชอบใส่เเว่นที่มีการประดับตามข้างๆ กรอบ ให้ปัดอายแชโดว์แบบแมตต์สีชมพูเนื้อๆ จนถึงรอยพับเปลือกตา แล้วปัดมาสคาร่า จากนั้นให้ทาลิปสติกเนื้อ บางสีเบอร์รี่ ส่วนบลัชออน (ถ้าผิวขาวใช้สีชมพูกลีบกุหูลาบ ส่วนผิวคล้ำใช้สีกุหลาบ) ปัดตรงโหนกแก้ม จะช่วยดึงความสนใจไปตรงสิ่งตกแต่งตรงก้านแว่นได้

จะเป็นสาวเเว่นให้แซ่บทั้งที ก็อย่าลืมเอาเคล็ดลับดีๆ เหล่านี้ไปใช้กันได้นะคะสาวๆ ^^

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
สาวแว่นก็สวยเเจ่มได้เหมือกนันนะ ! เคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณดูดีเเม้ใส่เเว่น [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/251133.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**