5 ไอเดียการแต่งตัวรับหน้าร้อนแบบคูลๆ ฉบับชายหนุ่ม!

5 ไอเดียการแต่งตัวรับหน้าร้อนแบบคูลๆ ฉบับชายหนุ่ม!

ที่มา : forever21.com      
ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

หน้าร้อนกำลังจะมาเยือนอีกเเล้ว (อันที่จริงความร้อนก็อยู่คู่กับคนไทยในทุกฤดูกาลอยู่เเล้ว ha ha) จึงไม่แปลกอะไรที่เราจะไม่รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของคอสตูมที่จะใส่ในแต่ละวัน แต่ยังไงก็เถอะ สำหรับหน้าร้อนนี้ หนุ่มๆ คงอยากจะใส่ชุดที่มันดูดี ดูคูล ไม่เวอร์แต่ก็ไม่ดูเรียบจนไม่มีอะไรน่าสนใจ เราได้รวบรวมลุคหน้าร้อนสำหรับคุณหนุ่มๆ เอาไว้เป็นไอเดียในการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าสำหรับร้อนนี้มาให้เเล้วค่ะ

เสื้อเชิ้ตสไตล์ Floral Print Hawaiian 
เสื้อเชิ้ตปริ้นท์ลายดอกไม้สไตล์ฮาวายเอี้ยนกำลังมาแรง อาจจะด้วยเพราะยุควินเทจกำลังกลับมา จะเห็นได้ว่านายแบบหลายคนก็เครซี่ลุคสบายๆ ด้วยเชิ้ตลายดอกนี้อย่างมาก เลือกดีๆ ให้เหมาะกับบุคลิกของตัวเองที่สุด ใส่คู่กับเสื้อยืดสีขาว คอมพลีทลุคด้วยหมวกแก๊บจะเป็นอะไรที่คูลมาก เหมาะกับหน้าร้อนสุดๆ

 

เสื้อยืดลายกราฟิกสีสันสดใส
ร้อนๆ แบบนี้อะไรจะดีไปกว่าการที่คุณได้เปิดเผยตัวเองในมุมที่สดใส กับเสื้อผ้าสีสันฉูดฉาด ยิ่งเป็นเสื้อยืดปริ้นท์ลายกราฟิกก็ยิ่งทำให้ลุคของคุณดูเป็นหนุ่มสนุกสนาน เฟรนด์ลี่ น่าเข้าหา

 

ง่ายๆ สบายๆ กับเสื้อมัดย้อมสุดเท่
เสื้อมัดย้อมเป็นสไตล์ที่อยู่คู่กับหน้าร้อนในบ้านเรามานมนาน ใส่ไปเที่ยวทะเลก็ได้ ใส่เดินห้างก็ชิคสุดๆ แต่ต้องเเมตช์ให้ดีถ้าไม่อยากให้ลุคดูชิลล์จนเกินไป ใส่เดินเที่ยวชายหาดก็คงไม่ต้องพิถีพิถันอะไรมาก แต่ถ้าใส่ไปเดินเที่ยวที่อื่นก็คงต้องแมตช์คู่กับกางเกงยีนส์ขายาวและรองเท้าผ้าใบที่ไม่มีสีสันมากนัก จะได้ไม่ลายไปทั้งร่าง

 

หมวกสีสด..ไอเท็มเพิ่มความคูลล
หนุ่มๆ หลายคนอาจไม่นิยมชมชอบในเรื่องของคอสตูมที่มีสีสันฉูดฉาดมากนัก แต่แหมหน้าร้อนทั้งทีก็ต้องมีอะไรที่ดูคัลเลอร์ฟูลหน่อยไหมคะ? เพราะฉะนั้นถ้าวันไหนที่อยากแต่งตัวให้ตัวเองดูมีชีวิตชีวาขึ้นหน่อย ก็ลองใส่หมวกแก็ปสีสันฉูดฉาดอย่างสีแดง สีส้ม สีเหลือง คู่กับเสื้อยืดสีขาว กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ แค่นี้ก็ดูดีมากๆ เเล้วล่ะค่ะ !

 

กางเกงขาสั้นปริ้นท์ลายสนุกๆ กับรองเท้าผ้าใบสีขาว
เป็นลุคที่ดูสนุกสนานแต่ก็ยังคงความเรียบง่ายอยู่ในตัวด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาว ที่จะมาเบรคความฉูดฉาดของกางเกงได้อย่างลงตัว ดูง่ายๆ สบายๆ แต่ก็มีสไตล์ที่เหมาะกับหน้าร้อนที่สุดค่ะ

ร้อนนี้ลองหยิบไอเท็มสีสันสดใสมาแต่งตัวให้ตัวเองดูเฟรชดีกว่า อย่าลืมพกความมั่นใจออกจากบ้านด้วย เพราะนั่นคือเคล็ดลับที่จะทำให้คุณเป็นผู้ชายคูลๆ ที่สุดในซัมเมอร์นี้ค่ะ !

 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
5 ไอเดียการแต่งตัวรับหน้าร้อนแบบคูลๆ ฉบับชายหนุ่ม! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/251656.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**