“เจินเจิน บุญสูงเนิน” แย้มเตรียมบินลัดฟ้าทำศัลยกรรมทั้งตัวย้อนวัยให้ดูเหมือนสาวอายุ 30 ต้นๆ ที่ประเทศเกาหลีใต้ เดือนเมษายนนี้

“เจินเจิน บุญสูงเนิน” แย้มเตรียมบินลัดฟ้าทำศัลยกรรมทั้งตัวย้อนวัยให้ดูเหมือนสาวอายุ 30 ต้นๆ ที่ประเทศเกาหลีใต้ เดือนเมษายนนี้

ที่มา : TNN24      
ส่งต่อ

ไอดอลสาวชื่อดัง “เจินเจิน บุญสูงเนิน” ออกมาเปิดเผยว่า เตรียมไปผ่าตัดศัลยกรรมทั้งตัวในวันที่ 7 เม.ย.นี้ ที่ประเทศเกาหลีใต้ ในโครงกานผ่าตัดเปลี่ยนชีวิตกับทางเจเคเอ็น ซึ่งยังไม่รู้ว่าจะต้องทำอะไรบ้าง เบื้องต้นอยากทำหน้าอกครั้งที่ 5 ในชีวิต หลังจากตัดสินใจเอาออกเมื่อไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว เนื่องจากเจอปัญหาหน้าอกแฟ่บ และยังไม่ทราบขนาดแล้วแต่แพทย์จะเห็นสมควร 

ส่วนบริเวณอื่นให้แพทย์พิจารณาเช่นกันว่าจะทำอะไรบ้าง เพื่อย้อนวัยเหลือ 30 ปี จากอายุ 60 ปี ส่วนตัวเชื่อมั่นการทำศัลยกรรมของเกาหลี และมีตัวอย่างให้เห็นว่าผ่าตัดเปลี่ยนชีวิตปลอดภัย จึงเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ รวมๆแล้วน่าจะใช้งบประมาณ 5 ล้านบาท พร้อมยอมรับว่าแฟนที่คบหากันมา 7 ปีก็สนับสนุนให้ทำ หากทุกอย่างเข้าที่และเคลียร์งานเพลงเรียบร้อยอาจจะจัดงานแต่งงาน เพราะแฟนขอแต่งงานมาได้ระยะหนึ่งแล้ว และปีนี้จะมีซิงเกิลใหม่ให้แฟนๆได้ติดตาม

ทั้งนี้ เจินเจิน ยังบอกอีกว่าการผ่าตัดศัลยกรรมทั้งตัวครั้งนี้ น่าจะใช้เวลาพักฟื้นร่างกายที่เกาหลีนาน 1 เดือน ก่อนจะกลับมาลุยงานเพลงเต็มที่อีกครั้ง

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“เจินเจิน บุญสูงเนิน” แย้มเตรียมบินลัดฟ้าทำศัลยกรรมทั้งตัวย้อนวัยให้ดูเหมือนสาวอายุ 30 ต้นๆ ที่ประเทศเกาหลีใต้ เดือนเมษายนนี้ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/252005.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**