อึ๋มรับซัมเมอร์! “ชมพู่ ก่อนบ่าย” รับเตรียมทำศัลยกรรมอัพอึ๋ม 400CC หลังแฟนไฟเขียวให้ทำ ท้าชนพริตตี้ทุกสังกัด!

อึ๋มรับซัมเมอร์! “ชมพู่ ก่อนบ่าย” รับเตรียมทำศัลยกรรมอัพอึ๋ม 400CC หลังแฟนไฟเขียวให้ทำ ท้าชนพริตตี้ทุกสังกัด!

ที่มา : Matichon Online      
ส่งต่อ

เรียกว่าชีวิตช่วงนี้แฮปปี้สุดๆ ไปเลย เพราะนอกจากจะเตรียมแต่งงานในปีหน้า หลัง ‘บอย’ แฟนหนุ่มทำเซอร์ไพร์สด้วยแหวนหมั้น ช่วงสงกรานต์นี้ ชมพู่ ก่อนบ่าย – ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ ยังจะขึ้นเขียงให้คุณหมออัพอึ๋มอีกต่างหาก 

โดยเธอได้ให้สัมภาษณ์ในรายการ ‘คุยหมดเปลือก’ ของผู้จัดฯ ปุ้ย – พิมลวรรณ หุ่นทองคำ ซึ่ง อ. ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ เป็นพิธีกรว่า “ตอนนี้แฮปปี้มาก ทั้งงานและความรักเราอยู่ด้วยกันแบบนี้ก็มีความสุขแล้ว แต่ในอนาคตอยากมีลูก ก็มีพูดคุยกัน และเมื่อเร็วๆนี้ที่ผ่านมาบอย ทำเซอร์ไพรส์ ด้วยแหวนหมั้นและก็บอกให้ผู้ใหญ่รับรู้แล้ว ความรักตอนนี้ แฮปปี้มากค่ะ ในส่วนของการเสริมหน้าอก เอาจริง ๆ ถ้าให้เสียเงินก็ไม่ทำ แต่โชคดีมีสปอนเซอร์ให้ทำฟรี คิดไว้ว่าจะทำ 400 ซีซี ตอนแรกก็กลัวจะใหญ่ไป แต่หลายคนบอกว่าเจ็บตัวทั้งทีก็เอาขนาดนี้ไปเลย ซึ่งแพลนไว้ว่าจะทำช่วงสงกรานต์ ตอนแรกแฟนไม่อยากให้ทำ คุยไปคุยมา เขาก็เลยบอกว่าทำทั้งทีก็เอาให้ใหญ่บิ๊กๆ ไปเลย(หัวเราะ) ที่นี้ละ แฟนจะได้มองเราคนเดียว เพราะของเราก็ใหญ่เหมือนกัน เรียกว่าท้าสู้พริตตี้ทุกสังกัดที่ว่าฟาร์มนมใหญ่กันเลยทีเดียว”

โดยใครอยากฟังมากกว่านี้รอดูเต็มๆ ได้ในรายการ  ‘คุยหมดเปลือก’ ที่จะออกอากาศวันเสาร์ที่ 25 มี.ค. เวลา 20.20 น. ทาง ททบ.5

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
อึ๋มรับซัมเมอร์! “ชมพู่ ก่อนบ่าย” รับเตรียมทำศัลยกรรมอัพอึ๋ม 400CC หลังแฟนไฟเขียวให้ทำ ท้าชนพริตตี้ทุกสังกัด! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/252096.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**