ฮือฮา ! “นิคกี้ บุญญฤทธิ์” หนุ่มที่เปิดตัวเป็น “เสือไบ” ใจกล้า สลัดผ้าถอดทุกชิ้น โชว์หุ่นสุดเซ็กซี่ครั้งแรกในชีวิต

ฮือฮา ! “นิคกี้ บุญญฤทธิ์” หนุ่มที่เปิดตัวเป็น “เสือไบ” ใจกล้า สลัดผ้าถอดทุกชิ้น โชว์หุ่นสุดเซ็กซี่ครั้งแรกในชีวิต

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

หลังจากผู้สื่อข่าวโดดเด่นดอทคอม รายงานว่า ทางรายการ “Take Guy Out Thailand” ซึ่งเป็นรายการหาคู่ของชาวเกย์ เก้งกวาง ได้ประเดิมซีซั่นที่ 2 ตอนเปิดเกมรุก ปลุกเกมรับ  สัปดาห์แรกก็ทำเอา ฮือฮาแบบสุด ๆ เพราะเปิดตัวหนุ่มเกย์โสดประจำสัปดาห์อย่าง  นิคกี้ บุญฤทธิ์ แสงสุรจันทรกุล  เท่านั้นเอง ก็ทำเอาบรรดาหนุ่มเกย์โสดทั้งรับ และ โบท  30 คน ใจเต้นผิดจังหวะ เพราะตะลึงในความหล่อเท่ของนายแบบหนุ่มคนนี้นั่นเอง 

หนุ่มนิคกี้  เปิดใจในรายการ Take Guy Out Thailand ว่า ก่อนหน้านี้เขาไม่ได้เป็นเกย์ เคยมีแฟนเป็นผู้หญิงมาก่อน แต่มาค้นพบตัวเองตอนเรียนมหาวิทยาลัยว่ามีใจให้ผู้ชายด้วยกัน

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวโดดเด่นดอทคอม รายงานว่า  วันนี้ ( 18 เมษายน 2560 ) นิคกี้ บุญฤทธิ์ ได้ไปถ่ายแบบนิตยสารแนวเซ็กซี ขวัญใจชาวเกย์ ซึ่งยอมสลัดผ้าเกือบเปลือยเลยทีเดียว ทำให้เช้าวันทำงานวันแรกของคนออฟฟิศ สติไม่ค่อยอยู่กับงานเท่าไหร่ 

โดย นิคกี้ บุญฤทธิ์ ได้ไปถ่ายแบบให้กับนิตยสารที่เราคุ้นเคยเป็นอย่างดี  ซึ่งระบุไว้ว่า สิ้นสุดการรอคอย HARDER issue 03 สยบทุกองศาความร้อน กับ นิคกี้ บุญญฤทธิ์ !! ถอดโชว์หุ่นสุดเซ็กซี่ครั้งแรก แรงถึงขีดสุด Download –> https://goo.gl/AODb7n Follow Me  IG : @Harder_Mag FB : Harder Magazine Twitter : @Harder_Mag Tumblr : HARDER MAG

ก่อนหน้านี้ เจ้าตัวเคยบอกในรายการ “Take Guy Out Thailand” ว่า เคยแอบมีเซ็กซ์ทางทวารหนักกับเพื่อนผู้ชายที่มีแฟนเป็นผู้หญิงเหมือนกัน เวลาผู้หญิงเผลอก็เจอผู้ชายแมนๆ สนุกดี  เรื่องนี้เลยเป็นเหตุทำให้หนุ่มโสดบนโพเดียมกระหน่ำปิดไฟใส่หนุ่มคนนี้แบบตั้งตัวไม่ทันเลยทีเดียว !

แต่เขาก็ไม่โดนแบล็กเอาท์ เพราะในที่สุด “นิกกี้” ได้ไปออกเดทกับหนุ่ม “นพ นพชัย” แถมตอนท้ายหนุ่มโสดหลายคนบนโพเดียมถึงกับออกปากว่าหมั่นไส้และอิจฉาคู่นี้สุด ๆ เลยค่ะ

สำหรับ นิคกี้ บุญญฤทธิ์  เกย์สุดหล่อ เขาคนนี้ เคยเป็นผู้โด่งดัง จากกระแสคู่จิ้นในโลกออนไลน์ ในหนังอินดี้เรื่อง Bittersweet Chocolate และเป็นหนังแนว High Concept ของกลุ่ม Dirt Film

ซึ่งทางตัวผู้กับกับได้ชักชวนนิคกี้ให้มาร่วมงานแสดงในหนังเรื่องนี้ เพราะความประทับใจในหน้าตาและบุคลิกหลังจากเห็นนิคกี้ในเฟสบุ๊ค ซึ่งในหนังเรื่องนี้ นิคกี้ยังต้องรับบทบาทสำคัญ ต้องเข้าฉากเลิฟซีนกับ น้องกัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ อย่างดูดดื่มอีกด้วย

เครดิตจาก Take Guy Out Thailand S2 (25 มี.ค.60) ภาพจากพันทิป , bittersweet chocolate , HARDER issue 03

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ฮือฮา ! “นิคกี้ บุญญฤทธิ์” หนุ่มที่เปิดตัวเป็น “เสือไบ” ใจกล้า สลัดผ้าถอดทุกชิ้น โชว์หุ่นสุดเซ็กซี่ครั้งแรกในชีวิต [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/253087.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**