สวยมาก ! ดอกไม้งดงามขนาดนี้ อยู่ในเมืองไทยจริงๆ นับหมื่นดอก ที่ “อุทยานไม้ดอกเพลาเพลิน” บุรีรัมย์

สวยมาก ! ดอกไม้งดงามขนาดนี้ อยู่ในเมืองไทยจริงๆ นับหมื่นดอก ที่ “อุทยานไม้ดอกเพลาเพลิน” บุรีรัมย์

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

ไม่น่าเชื่อว่า ดอกไม้เมืองหนาว สวยงามขนาดนี้ จะมีในไทย เพราะอากาศร้อนตับแตกขนาดนี้ ดอกไม้สวยๆ จะปลูกได้อย่างไร เพราะแค่โดนแดดเผาก็ตายกันหมดแล้ว

แต่งานนี้ต้องมาดูด้วยตาตัวเอง โดย ผู้สื่อข่าวโดดเด่นดอทคอม รายงานว่า ดอกไม้สวยๆ เหล่านี้จัดแสดงโชว์ในเมืองไทย ใครไม่เชื่อก็เชื่อเถอะค่ะ  เพราะดอกไม้ที่เห็นนี้ อยู่ภายในอุทยานไม้ดอกเพลาเพลิน บุรีรัมย์  แม้จะเป็นช่วงหน้าร้อน แต่ก็ยังคงมีดอกไม้เมืองหนาวบานสะพรั่งสวยงามอยู่ตลอด

พรรณไม้นานาชนิดสีสันสดใสรับช่วงหน้าร้อน  ในเทศกาล “Vintage of Garden”  มีการตกแต่งสวนสวยในสไตล์วินเทจ  ที่ถูกเนรมิตให้มีความน่าหลงใหลของหมู่มวลพรรณไม้นับหมื่นดอกพบกับไฮไลท์ ความสวยงาม และปรากฏการณ์ครั้งแรก กับการโชว์ดอกไฮเดรนเยียจัมโบ้ กลีบซ้อน ช่อใหญ่และสวยงามมากที่สุด  พร้อมด้วย มัสแครี่  เดฟฟอดิล  ไฮยาซีน เป็นต้น

นอกจากนี้ กิจกรรมสำหรับคนรักสวน  จับกลุ่มคนรักสวน ชอบตกแต่งสวนสวยด้วยตัวเองพบกับกิจกรรม“The Gardener” ได้ความรู้จากกูรู   ทำ  work shop  เทคนิคพิเศษในการจัดสวน

พร้อมลงมือจัดสวนสวยด้วยตัวเอง บนพื้นที่ ที่ออกแบบด้วยตัวเอง จากนักออกแบบการจัดดอกไม้ ในธีม สวนผักกินได้  ท่ามกลางสวนสวยในสไตล์ Vintage

นอกจากนี้ นักท่องเที่ยว ยังได้ตื่นตา ตื่นใจ และลิ้มชิมองุ่นในช่วงฤดูกาลนี้ กับองุ่นหวานกรอบ ไร้เมล็ด สายพันธุ์บิวตี้ ซีสเลส ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสลงในไร่ตัดผลสดๆ ที่ไร่องุ่นเพลาเพลิน ได้จริงกับเทศกาลสวนแห่งกาลเวลา Vintage of Garden  จัดแสดงตั้งแต่วันที่  1 มีนาคม  – 31 พฤษภาคม 2560   ณ  อุทยานไม้ดอกเพลาเพลิน บุรีรัมย์ 

ผู้สื่อข่าวโดดเด่นดอทคอม /  รายงาน

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
สวยมาก ! ดอกไม้งดงามขนาดนี้ อยู่ในเมืองไทยจริงๆ นับหมื่นดอก ที่ “อุทยานไม้ดอกเพลาเพลิน” บุรีรัมย์ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/253382.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**