“เติ้ล-ปลา” ร่วมเฟ้นหาช่างสักคิ้วมือทอง งานชิงแชมป์ “แข่งขันสักคิ้วนานาชาติ 2017”

“เติ้ล-ปลา” ร่วมเฟ้นหาช่างสักคิ้วมือทอง งานชิงแชมป์ “แข่งขันสักคิ้วนานาชาติ 2017”

ส่งต่อ

ครั้งแรกในประเทศไทยที่สมาคม CBC ของประเทศจีน ร่วมกับช่างสักคิ้วประเทศไทย จัดงานแข่งขันที่ยิ่งใหญ่อลังการ “การแข่งขันสักคิ้ว และการประชุมนานาชาติ 2017 ในประเทศไทย” (The Global Creative Permanent Make Up Competition and International Conference in Thailand 2017) ณ โรงแรมปรินซ์ พาเลส กรุงเทพ ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้มีผู้เข้าแข่งขันและกรรมการจาก 8 ประเทศ ได้แก่ จีน เวียดนาม เกาหลี มาเลเซีย พม่า ลาว แม็กซิโก และไทย รวมกว่า 400 ชีวิต

โดยการนำทีมของประธานจากทั้ง 8 ประเทศ อาทิ คุณBenky Feng จากจีน,คุณLe Cam Tu จากเวียดนาม,คุณSusana Cabrera จากแม็กซิโก,คุณKevin Jung จากเกาหลี, คุณจุไรวรรณ และคุณมอนน่า จากประเทศไทย ฯลฯ ซึ่งบรรยากาศของงานแบ่งเป็น 2 ช่วง คือ ช่วงเช้า-บ่ายเป็นการแข่งขันสักคิ้วของผู้เข้าแข่งขันทั้ง 8 ชาติ ฝีไม้ลายมือการสักของผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนสร้างความหนักใจให้เหล่าคณะกรรมการเป็นอย่างมาก

และในช่วงค่ำจะเป็นพิธีมอบรางวัลให้กับผู้ชนะการประกวด โดยมีศิลปินดาราชื่อดัง “เติ้ล-ธนพล” มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2014 “ปลา-ปรภัสสร ดิศย์ดำรง” และเน็ตไอดอลชื่อดัง “เฟิร์สตี้-ชวธิดา” มาร่วมแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข

สำหรับรางวัลใน “การแข่งขันประกวดสักคิ้วนานาชาติ” มีรางวัลรวมทั้งสิ้นจำนวน 108 รางวัล ดังนี้

  1. The Best แบ่งออกเป็น 6 ประเภท ประเภทละ 3 รางวัล รวม 18 รางวัล คือ รางวัลชนะเลิศ, ที่2 และ ที่ 3 ได้แก่ The Best สักคิ้วลายเส้น, สักคิ้วสไลด์, สักตา, สักปาก, รวมสักคิ้วลายเส้น ตา ปาก และ รวมสักคิ้วสไลด์ ตา ปาก
  2. Gold 20 รางวัล แบ่งเป็น 2 ประเภท ประเภทละ 10 รางวัล ได้แก่ รวมสักคิ้วลายเส้น ตา ปาก และ รวมสักคิ้วสไลด์ ตา ปาก
  3. Silver 30 รางวัล แบ่งเป็น 2 ประเภท ประเภทละ 15 รางวัล ได้แก่ รวมสักคิ้วลายเส้น ตา ปาก และ รวมสักคิ้วสไลด์ ตา ปาก
  4. Bronze 40 รางวัล แบ่งเป็น 2 ประเภท ประเภทละ 20 รางวัล ได้แก่ รวมสักคิ้วลายเส้น ตา ปาก และ รวมสักคิ้วสไลด์ ตา ปาก และ ผู้เข้าร่วมแข่งขันทุกท่านจะได้รับใบ Certificate และ ของที่ระลึก

การแข่งขันสักคิ้วและการประชุมนานาชาติ 2017 ในประเทศไทยครั้งนี้ถือเป็นงานที่รวมเอาช่างสักคิ้วที่ดีที่สุดจากทั่วโลกมาไว้มากที่สุด และหวังว่าปีต่อๆ ไปทางผู้จัดงานจะมาจัดงานดีๆ แบบนี้ที่ประเทศไทยอีก

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“เติ้ล-ปลา” ร่วมเฟ้นหาช่างสักคิ้วมือทอง งานชิงแชมป์ “แข่งขันสักคิ้วนานาชาติ 2017” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/253490.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**