3 เคล็ดลับ สวยสตรองเหมือนไอค่อนตัวเเม่ Gwyneth Paltrow !

3 เคล็ดลับ สวยสตรองเหมือนไอค่อนตัวเเม่ Gwyneth Paltrow !

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

ดาราสาวสวยเจ้าบทบาทและผู้หญิงที่ดูแลตัวเองดีเป็นเลิศ ล่าสุดมีหนังสือทําอาหารออกมา เราลองมาดูกันว่าเธอเลือกกินอะไรไม่กินอะไร และวันหนึ่งๆ ของเธอเป็นอย่างไรบ้าง มาดูกันค่ะ

เริ่มวันใหม่
ทุกเช้า เธอจะเริ่มต้นวันใหม่ด้วยคําว่า “ขอบคุณ” ก่อนจะลืมตาตื่น เธอมักขอบคุณ ทุกๆ สิ่งบนโลกนี้ ไม่ว่าจะเป็นการมีชีวิตอยู่ สุขภาพที่แข็งแรง การมีครอบครัวที่ดี สิ่งสําคัญคือเวลาคุณพูดคําว่า “ขอบคุณ” คุณจะต้องยิ้มไปด้วยเพื่อให้รู้สึกอย่างนั้นจริงๆ

เธอเป็นผู้หญิงที่แทบจะไม่มีความเครียดเลย เชื่อหรือไม่ ?
ถ้ากลุ้มใจกับปัญหาใดก็ตาม เธอจะคิดว่าเดี๋ยวก็มีทางออก แต่ถ้าวันไหนรู้สึกเหนื่อยหรือเครียด ก็ชวนเพื่อนสนิทมาทํากับข้าวกินกัน การกิน ดื่ม คุย หัวเราะ กอดกัน ในบรรยากาศของบ้านนั้นสามารถกําจัดความเครียดได้ดีทีเดียว

อาหารการกิน
เพราะชีวิตนั้นน่าตื่นเต้น เธอจึงอยากมีชีวิตที่ยืนยาว ทุกมื้อเธอจะเลือกกินอาหารไม่แปรรูป ไม่ใช่อาหารกระป๋อง กินแต่อาหารสดเท่านั้น การกินอาหารแปรรูป (Process Food) ใส่เข้าไปในร่างกายตัวเองนั้นไม่ใช่สิ่งที่เธอเลือกเลยค่ะ เธอชอบจับจ่ายอาหารตามตลาด เลือกของสด พยายามทํากับข้าวกินเอง และกินอาหารอย่างมีความสุข

3 เคล็ดลับง่ายๆ แบบนี้ทำให้ Gwyneth ยังคงเป็นดาราตัวเเม่ที่มีไลฟ์สไตล์เฮลท์ตี้เป็นที่เลื่องลือ ส่วนผลลัพท์น่ะเหรอ? ก็ให้ดูที่หน้าและรูปร่างสุดเพอร์เฟคของเธอสิคะ เเล้วจะรู้ว่าเคล็ดลับง่ายๆ ของเธอน่ะมันเจ๋งแค่ไหน !

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
3 เคล็ดลับ สวยสตรองเหมือนไอค่อนตัวเเม่ Gwyneth Paltrow ! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/254068.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**