คว้ามงมิสซีสอินเตอร์ฯ2016 สำเร็จ ดร.ยุ้ย เผยเตรียมความพร้อม ศัลย์เพิ่มความมั่นใจก่อนขึ้นเวที

คว้ามงมิสซีสอินเตอร์ฯ2016 สำเร็จ ดร.ยุ้ย เผยเตรียมความพร้อม ศัลย์เพิ่มความมั่นใจก่อนขึ้นเวที

ส่งต่อ

อีกหนึ่งความภูมิใจของไทยกับ ดร.ยุ้ย กันธิชา ฉิมศิริ สาวไทยคนแรกที่คว้ารางวัลในเวทีระดับโลก MRS. INTERNATIONAL 2016 ที่ประเทศสิงคโปร์ เวทีที่เปิดโอกาสให้ผู้หญิงแต่งงานมีครอบครัวแล้วได้มาอวดประชันโฉมกันจากทั่วโลก ซึ่งครั้งนี้ ดร.ยุ้ย ก็ได้คว้ารางวัลชนะเลิศมาได้สำเร็จ โดยล่าสุดเจ้าตัวออกมายอมรับว่าได้ไปทำศัลยกรรมเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองก่อนเข้าเวทีประกวด โดยตนได้มีการเสริมหน้าอก จมูก และตา ที่ รพ.ทางด้านศัลยกรรมแห่งหนึ่งของไทย

“ในเรื่องของการศัลยกรรมยุ้ยมองว่าปัจจุบันนี้เป็นเรื่องที่ผู้คนให้การยอบรับและเปิดเผยกันมากกว่าแต่ก่อน การที่เราดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ โดยเฉพาะผู้หญิง ย่อมเป็นข้อได้เปรียบในทุกๆเวที ไม่ว่าจะเป็นเวทีประกวดนางงาม หรือแม้แต่กระทั่งในการดำเนินชีวิตจริงๆ ซึ่งนอกเราจะต้องมีความงามจากภายในแล้ว ความงามภายนอกก็สำคัญไม่แพ้กัน สำหรับตัวยุ้ยเองในฐานะที่เป็นทั้งคุณแม่ที่ต้องดูแลครอบครัว พอหลังคลอดบุตรแล้ว จะมีปัญหาเรื่องน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นมากกว่าแต่ก่อน แต่พอเราหันมาดูแลตัวเองแล้วก็สามารถกลับมาสวยมั่นใจได้เหมือนเดิมค่ะ และหากพูดถึงตัวเองในฐานะที่เป็น MRS. INTERNATIONAL นั้น เราจะต้องปฎิบัติภารกิจมากมายเพื่อช่วยเหลือและตอบแทนให้กับสังคม ดังนั้นการที่เราดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ จึงเป็นการเสริมสร้างความมั่นใจและนำไปสู่สิ่งดีๆให้กับตัวเองและคนรอบข้างนั่นเองค่ะ”

“ยุ้ย เลือกมาปรึกษาและทำศัลยกรรมกับคุณหมอธนัญชัย อัศดามงคล ที่โรงพยาบาลบางมด เพราะเป็นโรงพยาบาลที่น่าเชื่อถือและมีชื่อเสียงทางด้านนี้โดยเฉพาะค่ะ โดยได้ตัดสินใจเสริมหน้าอก เสริมจมูก และตา ที่นี่ค่ะ”

“ยุ้ยขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่มีความฝัน ให้ลุกขึ้นมาและทำมันให้สำเร็จ เหมือนยุ้ยที่ถึงแม้จะแต่งงานมีครอบครัวแล้ว แต่ก็ยังไม่ละทิ้งความฝันที่อยากจะเป็นนางงามสักครั้ง ทำให้ยุ้ยสามารถผลักดันตัวเองมาจนถึงจุดนี้ได้สำเร็จค่ะ”

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
คว้ามงมิสซีสอินเตอร์ฯ2016 สำเร็จ ดร.ยุ้ย เผยเตรียมความพร้อม ศัลย์เพิ่มความมั่นใจก่อนขึ้นเวที [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/254179.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**