เคล็ดลับหุ่นสวยสตรองแบบ 3 เซเลบฮอลลีวู้ดตัวเเม่!

เคล็ดลับหุ่นสวยสตรองแบบ 3 เซเลบฮอลลีวู้ดตัวเเม่!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

ตลอดกาล ผู้หญิง 3 คนนี้ได้พิสูจน์ให้โลกได้เห็นว่า ยิ่งเวลาผ่านไปพวกเธอยิ่งเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ชนิดที่ดาราสาวๆ หน้าใหม่ก็โค่นเธอไม่ลง

  • กวินเนธ พลันโทรล์ (Gwyneth Paltrow) 
    เคยอุทิศตัวให้กับการเล่นโยคะและพิลาทิสมาตลอด ก่อนที่เธอจะมาฝึกกับเทรซี แอนเดอร์สัน (Tracy Anderson) มานาน 6ปี เธอใช้เวลาเวิร์กเอาท์ด้วยการคาร์ดิโอ 45 นาที อุปกรณ์โปรดของเธอคือมินิแทมโปลีน และโยคะฟลาย ซึ่งมันช่วยเบิร์นแคลอรีและบริหารกล้ามเนื้อช่วงล่างได้เป็นอย่างดี หรือถ้าพอจะมีเวลาเธอก็จะออกไปวิ่งจ๊อกกิ้งในตอนเช้าเพราะได้บริหารกล้ามเนื้อทุกส่วน

 

  • เจนนิเฟอร์ แอนนิสตัน (Jennifer Aniston)
    เธอรู้ว่าโยคะช่วยให้กล้ามเนื้อแกนกลา แข็งแรง ลองทําท่า ChairPose (ท่าเก้าอี้) เพื่อสะโพกและแกนกลางแข็งแรง โดยยืนแยกเท้ากว้างกว่าหัวไหล่เล็กน้อย เท้าหันแยกออกจากกัน ฝ่ามือประกบกันระดับหน้าอก ยกข้อศอกแล้วย่อตัวลงในท่าสควอต ค้างไว้ 5 ลมหายใจ แล้วเกร็งต้นขา ยกตัวขึ้นในท่าเดิม ในเซตสุดท้าย โยกสะโพกขึ้นลงเบาๆ 8 ครั้ง ก่อนยกตัวขึ้น หรือจะออกไปวิ่งเรียกเหงื่อในตอนเช้าก็ไม่เลว

 

  • เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez)
    แม้อายุ 43ปีแล้ว แต่เธอก็ยังเป็นไอดอลของสาวๆ ครึ่งค่อนโลก เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ความเซ็กซี่ของเธอไม่เคยลดลงเลย ลองทําท่านี้ดูสิ ! ยืนด้านหลังพนักเก้าอี้ จับขอบพนักด้านบนไว้ แล้วเอนตัวไปด้านหน้าข้อศอก งอยกเข่าขึ้นไปทางไหล่ซ้าย แล้วเหยียดขาขวาไปด้า หลัง ทําซ้ำ 30-40 ครั้ง แล้วสลับข้าง 

เห็นไหมคะว่าพวกเธอไม่ได้ใช้เวลามากมายเพื่อหมดไปกับการออกกำลังกายเลย ที่สำคัญคือคุณต้องรู้ว่าตัวเองต้องการการออกกำลังกายแบบใด มีปัญหาที่ส่วนไหน ถ้ามีปัญหาแขนใหญ่ก็ควรเน้นไปที่ท่าบริหารที่ช่วยกระชับต้นแขน เป็นต้น

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เคล็ดลับหุ่นสวยสตรองแบบ 3 เซเลบฮอลลีวู้ดตัวเเม่! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/254205.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**