เล็บเปราะ ฉีกขาด และแห้งง่ายมากๆ เลย ทำยังไงดีคะ ?

เล็บเปราะ ฉีกขาด และแห้งง่ายมากๆ เลย ทำยังไงดีคะ ?

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

คุณต้องคอยซ่อนเล็บที่เปราะหักง่ายและแห้งอยู่เสมอหรือเปล่า พยายามทําทุกสิ่งทุกอย่างเท่าที่จะทําได้เพื่อปกปิดข้อเสียที่เล็บ เป็นแบบนี้เเล้วจะแก้ไขยังไงให้มันดีขึ้นนะ ไม่อยากคอยปกปิดอีกเเล้ว เสียเซลฟ์สุดๆ

ลองดื่มน้ำผลไม้แทนอาหารเช้าและกลางวัน มื้อค่ำให้กินพร้อมกับอาหาร ส่วนวันที่ 6 ไม่ก็ 7 ควรดื่มน้ำผลไม้อย่างเดียว วันไหนดื่มอย่างเดียวก็สามารถกินอาหารเย็นเบาๆ อย่างมิโซะซุปด้วยก็ได้

สัปดาห์ที่ 1
ผักเคลกับพารสลีย? พอดื่มเข้าจริงคุณอาจเซอร์ไพรส์กับรสชาติของมันก็ได้ค่ะ คุณต้องใส่ใจให้มากขึ้น เลือกเยอะหน่อยเวลาจะกินอะไร พร้อมรักษาสุขภาพให้ ถูกวิธี ซึ่งในช่วงสัปดาห์แรกคุณอาจจะยังไม่เห็นอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก

สัปดาห์ที่ 2
เริ่มรู้สึกเหมือนตัวเองกินน้ำผลไม้มาทั้งชีวิต คนอื่นต้องจดลิสต์ส่วนผสมยาวเป็นหางว่าวและค่อนข้างแพงมาทําน้ำผลไม้ แล้วคุณจะเริ่มเห็นผลลัพธ์ดีๆ อย่างผิวก็ดูมีสุขภาพดี สดใส เปล่งปลั่งขึ้น สิวทั้งหลายหายไปหมด ทว่าก็เร็วเกินกว่าจะเห็นการเปลี่ยนแปลงเล็บอันแสนเปราะบาง แต่สังเกตดีๆ มันเล็กเรียวขึ้นนะ

สัปดาห์ที่ 3 
เล็บคุณเริ่มยาวได้รูปสวย ไร้รอยฉีกหักเเล้วค่ะ ในที่สุดคุณยกปัญหาหนักอกทิ้งไปด้วยการดื่มน้ำผักผลไม้ จนมันกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจําวันไปแล้ว ถึงมันจะไม่ใช่คําตอบที่คุณต้องการที่สุดตอนเมาแอ๋ก็ตาม อีกอย่างคือมันยากที่จะดื่มน้ำผักผลไม้ดีท็อกซ์ตอนที่ทุกคนมีความสุขกับการหม่ำแซนด์วิชไก่กันอยู่

สัปดาห์ที่4
คุณจะรู้สึกว่า “ฉันประทับใจจริงๆ สัปดาห์สุดท้ายมาถึงแล้ว ฉันอดใจรอไม่ไหวที่จะเห็นตู้เย็นโล่งขึ้น ฉันดีใจที่สุดในรอบปีที่เล็บแข็งแรงดูสุขภาพดี เพื่อนๆใน ที่ทํางานคงดีใจที่ฉันเสร็จสิ้นภารกิจอันแสนน่าเบื่อสําหรับพวกเขาเสียที”

คุณจะแฮปปี้ที่ภารกิจดื่มน้ำผลไม้สําเร็จ ตอนนี้คุณไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเล็บตัวเองดีขึ้น น้ำผลไม้ให้คุณประโยชน์เยอุ จริงๆ ถึงแม้คุณเพิ่งจะเริ่มดื่มเป็นประจําก็เถอะ 

 

 

 

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เล็บเปราะ ฉีกขาด และแห้งง่ายมากๆ เลย ทำยังไงดีคะ ? [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/254393.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**