แซ่บ ! หนุ่มๆ เปียกน้ำสงกรานต์ เซ็กซี่สุดๆ แอฟฯ ชื่อดังปล่อยภาพ “6 นายแบบ” ฮอตให้ชมแบบเต็มๆ ตา

แซ่บ ! หนุ่มๆ เปียกน้ำสงกรานต์ เซ็กซี่สุดๆ แอฟฯ ชื่อดังปล่อยภาพ “6 นายแบบ” ฮอตให้ชมแบบเต็มๆ ตา

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

หลังจากหนุ่มหล่อ หุ่นดี เซ็กซี่สุดๆ  ป๊อปอาย ณฐาภพ จงจิตรกลาง กลายเป็นหนุ่มยอดนิยมในรายการ #sexynight ไลฟ์ หรือ เซ็กซี่ ไนท์ไลฟ์ ออกอากาศสดทางแอพพลิเคชั่น Blued ไปแล้วนั้น 

ล่าสุดทาง แอพพลิเคชั่น Blued   ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์กับ ภาพ 6 นายแบบสุดฮอตจาก Blued  โดยปล่อยให้ชมกันได้แบบเต็มๆ ตา ไม่มีอะไรมาเซ็นเซอร์ให้กวนใจได้ในแอพพลิเคชั่น Blued ขอบอกว่าเด็ดมาก

และในช่วงสงกรานต์นี้ หากหนุ่มๆ ใส่กางเกงในสีขาว ออกไปเล่นน้ำ รับรองได้ว่าคุณจะเซ็กซี่กว่าใคร เรตติ้งถล่มทลายแน่นอน  

ทั้งนี้ ทางแอพพลิเคชั่น Blued ได้เริ่มปล่อยภาพแรกตั้งแต่วันที่ 3 เมษายนที่ผ่านมา  แต่วันนี้ไม่ต้องรอ……ไปชมภาพ หนุ่มๆ ที่เวลาเปียกน้ำแล้วเซ็กซี่สุดๆ เลยค่ะ ….ส่วนภาพที่เหลือ ขอบอกว่าแซ่บมากๆ  ติดตามกันได้ที่ Blued ID: บลูดี-พี่ท็อป

R U Ready 2 #GetWet

พร้อมหรือยังที่จะ #GetWet ชมภาพชุดพิเศษจาก 6 นายแบบของ Blued ที่จะทำให้คุณชุ่มฉ่ำ เปียกปอน และร้อนขึ้นอีกหลายเท่าตัว เริ่มตั้งแต่วันที่ 3 เมษายนเป็นต้นไป เราจะปล่อยภาพชุดพิเศษให้ชมกันทุกวัน เฉพาะในแอพพลิเคชั่น Blued เท่านั้น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Blued ID: บลูดี-พี่ท็อป

โพสต์โดย Blued บน 1 เมษายน 2017

ชมภาพชุดพิเศษจาก 6 นายแบบของ Blued ที่จะทำให้คุณชุ่มฉ่ำ เปียกปอน และร้อนขึ้นอีกหลายเท่าตัว เริ่มตั้งแต่วันที่ 3 เมษายนที่ผ่านมา ทาง Blued ปล่อยภาพชุดพิเศษให้ชมกันทุกวัน เฉพาะในแอพพลิเคชั่น Blued เท่านั้น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Blued ID: บลูดี-พี่ท็อป

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
แซ่บ ! หนุ่มๆ เปียกน้ำสงกรานต์ เซ็กซี่สุดๆ แอฟฯ ชื่อดังปล่อยภาพ “6 นายแบบ” ฮอตให้ชมแบบเต็มๆ ตา [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/254780.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**