ว้าว ! “ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์” เตรียมเปิดตัว “โรงแรม” ที่เต็มไปด้วยการ์ตูนของวอลต์ดิสนีย์ ตั้งชื่อว่า “Disney Explorers Lodge”

ว้าว ! “ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์” เตรียมเปิดตัว “โรงแรม” ที่เต็มไปด้วยการ์ตูนของวอลต์ดิสนีย์ ตั้งชื่อว่า “Disney Explorers Lodge”

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

การผจญภัยแสนสนุกตื่นเต้นครั้งใหม่กำลังจะเปิดฉากขึ้น เมื่อ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เตรียมเปิดตัว “Disney Explorers Lodge” ที่พักสุดอลังการแห่งใหม่ในวันที่ 30 เมษายนนี้ อย่างเป็นทางการ ซึ่งนับเป็นโรงแรมแห่งที่สามของสวนสนุกระดับโลกแห่งนี้ด้วย

“Disney Explorers Lodge” มีทั้งหมด 7 ชั้น ประกอบด้วยห้องพักสุด 750 ห้องซึ่งสามารถมองเห็นวิวทะเลหรือวิวสวนที่เต็มไปด้วยต้นไม้เขียวชอุ่มที่มีให้เลือกถึง4 ธีม ตามลักษณะภูมิประเทศและกลิ่นอายของทวีปเอเชีย อเมริกาใต้ แอฟริกา และแถบโอเชียเนีย โดยธีมสวนทั้งสี่แห่งนี้จะตั้งชื่อตามตัวละครขวัญใจแฟน ๆ ภาพยนตร์การ์ตูนของวอลต์ดิสนีย์และค่ายพิกซาร์อันโด่งดัง ได้แก่

เควิน การ์เด้น (Kevin Garden) เป็นสวนที่โดดเด่นด้วยธีมอเมริกาใต้ ตั้งชื่อตามเจ้านกยักษ์ในภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง “Up”นั่นเอง

เดอะ ลิตเติ้ล สเควิร์ต การ์เด้น ( The Little Squirt Garden )ให้บรรยากาศแถบโอเชียเนีย ชวนให้คิดถึงเจ้าเต่าทะเลขี้เล่นในการ์ตูนเรื่องฮิต “Finding Nemo”

ฮาติ จูเนียร์ การ์เด้น (Hathi Jr. Garden) ตั้งชื่อตามช้างตัวน้อยจากการ์ตูนเรื่อง “The Jungle Book” สะท้อนลักษณะภูมิประเทศแบบเอเชีย

ราฟิกิ การ์เด้น (Rafiki Garden)โอบล้อมด้วยบรรยากาศแบบทุ่งหญ้าสะวันนาในแอฟริกา ตั้งชื่อตาม ราฟิกิลิงแมนดริลผู้ทรงปัญญา จากการ์ตูนสุดคลาสสิค “The Lion King”

“Disney Explorers Lodge”ไม่ใช่แค่ที่พักสุดมหัศจรรย์ของบรรดาแฟน ๆ ที่ชื่นชอบการ์ตูนดิสนีย์เท่านั้น แต่ยังเป็นโรงแรมเพียงแห่งเดียวที่จะให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนแบบเอ็กซคลูซีฟเมื่อมาเยือนมหานครแห่งเอเชียอย่างฮ่องกงด้วย

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ว้าว ! “ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์” เตรียมเปิดตัว “โรงแรม” ที่เต็มไปด้วยการ์ตูนของวอลต์ดิสนีย์ ตั้งชื่อว่า “Disney Explorers Lodge” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/254813.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**