ดีต่อใจ! เผยโฉมการ์ดหนุ่มผู้เดินคุ้มกันเหล่า “หน้ากากนักร้อง” ใน “The Mask Singer” พอถอดแว่นออกแล้ว หล่อระดับพรีเมี่ยม!!

ดีต่อใจ! เผยโฉมการ์ดหนุ่มผู้เดินคุ้มกันเหล่า “หน้ากากนักร้อง” ใน “The Mask Singer” พอถอดแว่นออกแล้ว หล่อระดับพรีเมี่ยม!!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

กลายเป็นกระแสฮือฮาและชาวเน็ตแชร์ภาพกันยกใหญ่เลยล่ะค่ะ สำหรับหนุ่มเอม นายแบบหนุ่มสุดหล่อหน้าตาดี ที่เป็นหนุ่มบอดี้การ์ดที่คอยเดินตามหลังเหล่าบรรดาหน้ากากนักร้องในรายการสุดฮอตอย่าง The Mask Singer เพราะถึงแม้ในรายการจะสวมสูท ใส่แว่นดำอยู่ตลอดเวลา ก็เรียกความสนใจไปได้ไม่น้อย 

ล่าสุดก็ได้มีคนค้นอินสตาแกรมของหนุ่มเอม 1 ในหนุ่มชุดสูทบอดี้การ์ดของหน้ากากนักร้องเจอ ขอบอกเลยว่าพอถอดแว่นแล้วนั้น หล่องานดีระดับพรีเมี่ยมเลยล่ะค่ะ มีความเป็นโอปป้าเกาหลีสูงมาก … แต่น่าเสียดายหนุ่มเอมเขาไม่โสดแล้วน่ะสิคะ เพราะในอินสตาแกรมจะเห็นว่ามีภาพหวานมุ้งมิ้งกับแฟนสาวอยู่บ่อยๆ  น่าอิจฉามากๆ ค่า แต่ถึงอย่างไรก็ตามหลายๆ คนก็ยกให้หนุ่มเอมเป็นหน้ากากผัวไปอีกคนแล้วล่ะค่า 

ขอขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @itngsuwan

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ดีต่อใจ! เผยโฉมการ์ดหนุ่มผู้เดินคุ้มกันเหล่า “หน้ากากนักร้อง” ใน “The Mask Singer” พอถอดแว่นออกแล้ว หล่อระดับพรีเมี่ยม!! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/255047.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**