สงกรานต์นี้ หนุ่มๆ โชว์แผงอก สไตล์นายแบบ เล่นน้ำให้สาวๆ กรี๊ด ได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องศัลยกรรมด้วยเทคนิคง่ายๆ

สงกรานต์นี้ หนุ่มๆ โชว์แผงอก สไตล์นายแบบ เล่นน้ำให้สาวๆ กรี๊ด ได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องศัลยกรรมด้วยเทคนิคง่ายๆ

ที่มา : sanook      
ส่งต่อ

มีวิธีง่ายๆ ที่จะเปลี่ยนอกแบนของผู้ชายให้กลายเป็นอกดูม โดยไม่ต้องศัลยกรรม เพราะขนาดนายแบบที่ทำยังไม่ค่อยมีหน้าอกทำแล้วเห็นร่องอกขนาดนี้  แต่ละขั้นตอนจะมีวิธีอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย

อย่างแรกใช้สก๊อตเทปพันอกไว้ให้แน่น วิธีนี้อาจจะทรมานผู้หญิงซะหน่อย แต่ถ้าอยากให้อกชิคดูมีร่อง การทำแบบนี้เป็นวิธีที่เริ่ดสุดๆ ไปเลยจ้าเมื่อพันสก๊อตเทปแล้ว ต้องหารองพื้นทาปรับสภาพผิว เกลี่ยให้ทั่วบริเวณหน้าอก เพื่อผิวที่เนียนใส

ต่อด้วยการใช้ บรอนเซอร์สีเข้มเนื้อครีม เน้นนะคะว่าเนื้อครีม วาดโครงทั้งสองข้างให้อยู่กึ่งกลางและใช้แปรงเกลี่ยๆ ให้ไม่เห็นเส้นแล้วค่อยมาเก็บรายละเอียดอีกทีใช้คอนซีลเลอร์สีสว่างกว่าผิวเนื้อครีม ทาบริเวณช่องว่างตรงกลางและใต้สีเข้มที่เราลงไว้ในขั้นตอนก่อนหน้านี้

เทคนิคที่จะช่วยให้เกลี่ยเนื้อครีมง่ายขึ้นให้ ฉีดสเปรย์ลงไปที่ผิวแล้วเกลี่ยด้วยแปรงอีกอันที่ไม่ซ้ำอันเดิม ไม่อย่างนั้นสีจะป่นกันได้ เมื่อได้ฐานร่องอกที่เป็นแบบครีมแล้ว ใช้อายแชโดว์หรือบรอนเซอร์สีน้ำตาลแบบฝุ่น สร้างโครงขึ้นเบาๆ ทับอีกรอบปิดท้ายความพุ่งแบบมิติ ด้วยการทาไฮไลท์แบบชิมเมอร์ แต่ไม่ต้องกลิตเตอร์วิ้งมาก ทาในส่วนไหปลาร้าและตรงกลาง ให้ดูมีเนินได้ทันตา

วิธีง่ายๆ ไม่ต้องเจ็บตัวแค่นี้ก็ได้ อกสวยชิดกว่าชม แล้วค่ะ แต่ถ้าใครใจไม่กล้าพอที่จะพันรอดตัวด้วยสก๊อตเทปล่ะก็ จะใส่ซิลิโคนบรามารองอีกชั้นค่อยพันด้วยสก๊อตเทปแล้วสร้างโครงตามนี้ก็ได้ รับรองไม่มีโป๊ะแน่นอน

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
สงกรานต์นี้ หนุ่มๆ โชว์แผงอก สไตล์นายแบบ เล่นน้ำให้สาวๆ กรี๊ด ได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องศัลยกรรมด้วยเทคนิคง่ายๆ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/255553.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**