“ชมพู่ ก่อนบ่าย” แฮปปี้! ขึ้นเขียงทำศัลยกรรมผ่าตัดเสริมหน้าอกแล้ว 400 CC เพิ่มความมั่นใจให้ตนเอง แฟนหนุ่มเฝ้าดูแลไม่ห่าง

“ชมพู่ ก่อนบ่าย” แฮปปี้! ขึ้นเขียงทำศัลยกรรมผ่าตัดเสริมหน้าอกแล้ว 400 CC เพิ่มความมั่นใจให้ตนเอง แฟนหนุ่มเฝ้าดูแลไม่ห่าง

ที่มา : Kapook.com      
ส่งต่อ

เป็นผู้หญิงยากเย็น แสนลำบาก หน้าก็ต้องแต่ง หุ่นก็ต้องผอม แถมนมก็ต้องใหญ่ ซึ่งเรื่องนี้สาว ๆ ทุกคนคงจะเข้าใจกันดี โดยเฉพาะนักแสดงตลกสาวอย่าง ชมพู่ ก่อนบ่าย ที่เจ้าตัวนั้นวางแพลนทำหน้าอกหน้าใจมาสักพักหนึ่งแล้วเพื่อเสริมความมั่นใจ และที่สำคัญต้องการจะเอาใจแฟนหนุ่ม บอย วัชรพงศ์ นั่นเอง 

และล่าสุด (11 เมษายน 2560) สาวชมพู่ก็ได้ฤกษ์ดีขึ้นเขียงให้คุณหมอผ่าตัดเสริมหน้าอก ขนาด 400 c.c. เพราะของแท้ที่แม่ให้มามันมีน้อยเหลือเกิน ซึ่งหลังจากผ่าตัดเสร็จเจ้าตัวก็ได้โพสต์รูปลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเผยข้อความว่า “คืนนี้นอนพักระบมหน้าอก ขึ้นเขียงผ่าแล้วเรียบร้อย มีนมเป็นของตัวเองแล้ว”

เรียกได้ว่าทนเจ็บนิดหน่อย แต่สวยระยะยาว สาวชมพู่สู้ตายอยู่แล้ว แถมงานนี้ยังมีกำลังใจดี๊ดีอย่างแฟนหนุ่มคอยดูแลอย่างใกล้ชิดอีกต่างหาก แฟน ๆ เตรียมพบกับสาวชมพู่ลุคใหม่ได้เลยค่า

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“ชมพู่ ก่อนบ่าย” แฮปปี้! ขึ้นเขียงทำศัลยกรรมผ่าตัดเสริมหน้าอกแล้ว 400 CC เพิ่มความมั่นใจให้ตนเอง แฟนหนุ่มเฝ้าดูแลไม่ห่าง [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/255793.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**