“โดดเด่น” แจกพ็อกเกตบุ๊ก “มาดามแป้ง” ราคา 285 บาท ง่ายๆ แค่กดไลค์ แชร์โพสต์นี้ 5 ท่าน ส่งทันทีถึงประตูบ้าน

“โดดเด่น” แจกพ็อกเกตบุ๊ก “มาดามแป้ง” ราคา 285 บาท ง่ายๆ แค่กดไลค์ แชร์โพสต์นี้ 5 ท่าน ส่งทันทีถึงประตูบ้าน

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

กลายเป็นงานสังคมที่รวบรวมคนในวงการไฮโซไปร่วมงานมากที่สุด สำหรับงานเปิดตัว พ็อกเกตบุ๊ก  “มาดามแป้ง”  นวลพรรณ ล่ำซำ ที่มีธีมของหนังสือว่า “ชีวิตไม่เคยโรยด้วยกลีบกุหลาบ” ดูจะเป็นคำพูดที่นวลพรรณ ล่ำซำ เลือกจำกัดความชีวิตของเธอในวัย 51 ปี หรือที่เธอเรียกตัวเองว่า “วัยกลางคน” ได้อย่างดีที่สุด

มาดามแป้ง ระบุว่า หนังสือเล่มนี้ บอกเล่าเรื่องราวชีวิตตั้งแต่ยังเป็น ด.ญ.นวลพรรณ ที่กว่าจะมีเธอเช่นนี้ คุณพ่อโพธิพงษ์และคุณแม่ยุพาต้องถึงกับบนบานศาลกล่าวมาแล้ว รวมถึงชีวิตวัยเด็กที่เรียกว่า “ติดแม่มาก” และแสบที่สุดในบ้าน รวมไปถึงชีวิตวัยเรียนในรั้วโรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย ไปจนถึงบัญชี จุฬาฯ และบอสตัน

ที่เธอแง้มเล่าถึงเรื่องราวความฮอตสมัยเรียนปริญญาตรีว่าถึงขนาดมีคนมาเขียนในลิฟต์ว่า “รักแป้งมาก” มาแล้ว รวมไปถึงเกรดเฉลี่ยของสาวสวยคนนี้ที่เธอยอมรับไว้เลยว่า “เรียนไม่เก่งและแอบทำผิดกฎหลายครั้ง”

ล่าสุด เว็บไซต์โดดเด่น ได้หยิบหนังสือของเธอมาอ่านที่ตอนนี้วางจำหน่าย ณ  ร้านนายอินทร์ และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ ซึ่งขายดีมากจนขึ้นชั้น Best Seller  

จึงมีความรู้สึกว่าถ้าแฟนๆ  “เว็บไซต์โดดเด่น” ได้อ่าน คุณจะได้รับความรู้ และ เคล็ดลับดีๆ  มากมาย ดังนั้นเพียงแค่แสดงความคิดเห็นอะไรก็ได้ แล้วแค่กดไลค์ และ แชร์โพสต์นี้ ผู้โชคดีจากการสุ่มของเรา 5 ท่าน รับทันทีพ็อกเกตบุ๊ก  “มาดามแป้ง”  นวลพรรณ ล่ำซำ มูลค่า 285 บาท ถึงประตูบ้านค่ะ  

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“โดดเด่น” แจกพ็อกเกตบุ๊ก “มาดามแป้ง” ราคา 285 บาท ง่ายๆ แค่กดไลค์ แชร์โพสต์นี้ 5 ท่าน ส่งทันทีถึงประตูบ้าน [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/255805.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**