ยิงปืนฉีดน้ำกันสนั่นซอย ! Let’s get wet โลกออนไลน์แชร์ภาพ “หนุ่มหล่อล่ำ เล่นน้ำสงกรานต์” สภาพเปียกน้ำ สุดเซ็กซี่

ยิงปืนฉีดน้ำกันสนั่นซอย ! Let’s get wet โลกออนไลน์แชร์ภาพ “หนุ่มหล่อล่ำ เล่นน้ำสงกรานต์” สภาพเปียกน้ำ สุดเซ็กซี่

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

ผู้สื่อข่าว โดดเด่นดอทคอม รายงานว่า ประเพณีวันสงกรานต์มีเสน่ห์แบบไทยๆ เป็นโอกาสดีให้เรา ได้ทำบุญสรงน้ำพระ และใช้เวลาอยู่กับครอบครัวญาติผู้ใหญ่ให้หายคิดถึง แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับวันสงกรานต์ก็คือ บรรยากาศแห่งความสนุกสนาน และการสาดน้ำเพื่อคลายร้อน  ซี่งเป็นไปอย่างสนุกสนาน เพราะเหลือเวลาเล่นอีกแค่หนึ่งวัน

ขณะที่ โดดเด่นดอทคอม ได้นำเสนอภาพหนุ่มหล่อ หุ่นดี เซ็กซี่ ที่ทาง แอพพลิเคชั่น Blued   ได้จัดให้แฟนๆ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์กับ  6 นายแบบสุดฮอต โดยปล่อยให้ชมกันได้แบบเต็มๆ ตา ไม่มีอะไรมาเซ็นเซอร์ให้กวนใจได้ในแอพพลิเคชั่น Blued  ซึ่งต้องเข้าไปดูในแอพฯ เท่านั้น แต่ปรากฏว่าในโลกออนไลน์ได้แห่แชร์ภาพหนุ่มๆ เต็มไปหมด ทั้งทวิตเตอร์ และ ไลน์ ฯลฯ

โดยเป็นภาพ หนุ่มๆ จาก แอพพลิเคชั่น Blued  ในวันที่สอง เดินเล่นน้ำสงกรานต์ ที่ถนนสีลม และ ข้าวสาร โดยหนุ่มๆ ใส่กางเกงขาสั้น เปลือยอก หุ่นดีสุดๆ ใช้ปืนฉีดน้ำยิงใส่กัน แบบรัวๆ ไม่ยั้งมือ เห็นแบบนี้แล้วฟิน เพราะมีแต่ผู้ชายกับผู้ชายเท่านั้น 

เรานำภาพนายแบบ ในธีม get wet  ของหนุ่มๆ หล่อๆ มาลงให้ดูแบบเต็มๆ ตา ตามคำเรียกร้อง จะเปียก จะแฉะแค่ไหน ……. ไปชมกันค่ะ ขอบอกว่าแซ่บ สุดๆ เลย

ภาพจาก แอพพลิเคชั่น Blued  และ อินสตาแกรม  birdy_seven alex_littlemd  joe_kannapich

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ยิงปืนฉีดน้ำกันสนั่นซอย ! Let’s get wet โลกออนไลน์แชร์ภาพ “หนุ่มหล่อล่ำ เล่นน้ำสงกรานต์” สภาพเปียกน้ำ สุดเซ็กซี่ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/256146.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**