แต่งหน้าตามสไตล์ Hero ที่คุณชอบ ให้สวยแจ่ม ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน!!

แต่งหน้าตามสไตล์ Hero ที่คุณชอบ ให้สวยแจ่ม ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน!!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

ใครๆ ก็อยากเป็นหญิงสาวผู้แสนพิเศษดัวยกันทั้งนั้น งั้นเรามาลองจินตนาการให้สมบทบาทกันดูดีกว่าว่า สาวสวยผู้ทรงพลังคนไหน เข้าข่ายที่คุณใฝ่ฝันอยากเป็นอย่างพวกเธอบ้างสักครั้ง เพราะนั่นจะเหมือนกระจกสะท้อนให้เห็นตัวตนที่ซุกซ่อนอยู่ภายในของคุณเองดัวย

Wonder Woman
ซูเปอร์ฮีโร่หญิงผู้เฉลียวฉลาด แข็งแกร่ง แถมยังสวยสะเด็ด ถ้าอยากเป็นเช่นสาวน้อยมหัศจรรย์คนนี้ล่ะก็ หมายถึงคุณเป็นคนมีความเป็นผู้ใหญ่เกินตัว คิดอะไรรอบคอบ และยึดหลักของเหตุผลมากกว่าการใช้อารมณ์ คุณควรเลือกการแต่งหน้าที่ดูสวยอย่างมีมิติด้วยสีสันที่เปล่งประกาย

 

Cat Womam
สาวหุ่นเซี้ยะในชุดหนังรัดรูป มีความปราดเปรียว ลึกลับ เย้ายวน ที่จะตะปบหัวใจของใครต่อใครได้อยู่หมัด เมื่อเลือกเธอคนนี้เป็นไอดอล แสดงว่าคุณเป็นสาวที่มีโลกส่วนตัวสูง ชอบเอาชนะ และเกลียดความพ่ายแพ้ ส่วนเรื่องความงาม เพียงเเค่แต่งตาให้ดูสวยเฉี่ยว และเรียวปากแดงเจิดจรัสก็เพียงพอเเล้ว

 

Poison fury
เสน่ห์ความเซ็กซี่ร้อนแรงที่หนุ่มๆ ไม่อาจต้านทานด้วยมายาแห่งความงามที่ราวกับร่ายมนตร์ให้หัวใจละลาย คนที่เลือกสาวคนนี้เป็นไอดอล มักเป็นคนกล้าแสดงออก มั่นใจในตัวเอง สนุกสนานร่าเริง การเลือกเมกอัพควรขับเน้นสีสันที่สดสวย แลดูเย้ายวน อย่างเช่น พวงแก้มหรือเรียวปากที่น่าจุมพิต

ลองหลับตาเเล้วเลือกกันดีๆ ว่าฮีโร่สาวคนไหนคือคนที่คุณชื่นชอบ เเล้วเลือกาไตลืการเเต่งหน้าที่ใช่ เพื่อช่วยเสริมลุคให้คุณดูโดดเด่นกว่าใครได้เลย!

 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
แต่งหน้าตามสไตล์ Hero ที่คุณชอบ ให้สวยแจ่ม ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน!! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/256747.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**