เผยภาพคอสตูมของ “แพนเค้ก เขมนิจ” ในบทบาทของ “บุษบาบรรณ์” ในภาพยนตร์ซีรีส์เรื่อง “ศรีอโยธยา” งดงามเลอค่าแบบสุดๆ!

เผยภาพคอสตูมของ “แพนเค้ก เขมนิจ” ในบทบาทของ “บุษบาบรรณ์” ในภาพยนตร์ซีรีส์เรื่อง “ศรีอโยธยา” งดงามเลอค่าแบบสุดๆ!

ที่มา : Matichon Online      
ส่งต่อ

ทำพิธีบวงสรวงอย่างยิ่งใหญ่ไปแล้วสำหรับภาพยนตร์ซีรีส์อิงประวัติศาสตร์ “ศรีอโยธยา” ของ หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล หรือ หม่อมน้อย ผู้กำกับภาพยนตร์ชั้นครู โดยได้รวบรวมนักแสดงชื่อดังมากมายหลายชีวิตมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราว 

ล่าสุด ได้มีการเผยภาพของ แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์ ในชุดไทยสุดวิจิตร จากบทบาทของ “บุษบาบรรณ์” นางอัปสรสวรรค์จากสวรรค์ชั้น “จตุมมหาราชิกา” ผู้จุติมาเป็น “บุษบา” ข้าหลวงใน “กรมหลวงพิพิธมนตรี” หรือ “สมเด็จพระพันวัสสาน้อย” พระราชชนนีใน “สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเอกทัศ” เพื่อเป็นผู้พิทักษ์รักษาศิลปวัฒนธรรมและขนบธรรมเนียมประเพณีในราชสำนักกรุงศรีอยุธยาตอนปลาย เพื่อมิให้สูญสิ้นไปจากแผ่นดิน ทั้งยังเป็น “ผู้นำสาส์น” มาสู่ชนรุ่นหลังได้ล่วงรู้ถึงสาเหตุแห่งการเสียกรุงศรีอยุธยา ซึ่งงดงามและเลอค่ามากๆ

ด้านหม่อมน้อยเผยว่า “แพนเค้กเป็นนักแสดงรุ่นใหม่ที่น่านับถือมากในวินัยของการทำงาน และการใส่ใจในการศึกษาเล่าเรียนศิลปะการแสดง จนสามารถพัฒนาฝีมือการแสดงจนเข้าถึงจิตวิญญาณของตัวละครที่มีภูมิหลังเป็นข้าราชสำนักฝ่ายใน ในแผ่นดินศรีอยุธยาตอนปลาย ซึ่งไม่ใช่เป็นเรื่องง่ายนัก ผมเชื่อว่าแพนเค้กจะเป็นนักแสดงสุดยอดฝีมืออีกคนหนึ่งที่จะมาประดับฟากฟ้าวงการบันเทิงไทย”

รอชมฝีมือการแสดงจาก แพนเค้ก และเหล่านักแสดงมืออาชีพในภาพยนตร์ซีรีส์อิงประวัติศาสตร์แห่งสยามประเทศ “ศรีอโยธยา” 5 ธันวาคมนี้

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เผยภาพคอสตูมของ “แพนเค้ก เขมนิจ” ในบทบาทของ “บุษบาบรรณ์” ในภาพยนตร์ซีรีส์เรื่อง “ศรีอโยธยา” งดงามเลอค่าแบบสุดๆ! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/256780.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**