“จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ” รับเบื่อแล้วนางเอกสายแบ๊ว ขอผันเป็นนางเอกสุดแซ่บ-ร้ายๆ สะใจและปังกว่า!

“จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ” รับเบื่อแล้วนางเอกสายแบ๊ว ขอผันเป็นนางเอกสุดแซ่บ-ร้ายๆ สะใจและปังกว่า!

ที่มา : Thairath Online      
ส่งต่อ

เปรี้ยวเข็ดฟัน เผ็ดแสบคอกับบทบาทล่าสุด “อีพริ้ง” ในละครเรื่อง “พริ้ง คนเริงเมือง” ทางช่อง 7 ทำให้นึกภาพของนางเอกใสๆแบ๊วๆของ จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ในอดีตไม่ออก ซึ่งเจ้าตัวก็ออกปากเองด้วยว่า ถ้าให้กลับไปเล่นเป็นนางเอกแบ๊วๆ อีกคงไม่ไหว 

ซึ่ง จั๊กจั่น กล่าวว่า “ไม่เอาแล้วเบื่อ เพราะ 14 ปีที่ผ่านมา เราแบ๊วมาตลอดเลยนะ (หัวเราะ) เปลี่ยนบ้างมั้ยอ่ะ คนก็คงอยากดูจั่นเปลี่ยนบ้าง จากเมื่อก่อนที่รับบทนางเอกเจ้าน้ำตา หรือบทคอมเมดี้ คนก็คงเบื่อแล้ว เราอยากจะเล่นบทอะไรที่มันมีสีสันบ้าง และการที่เราเป็นนางร้าย สำหรับจั่นมันกลายเป็นที่จดจำนะ และเป็นที่พูดถึง ตอนที่เป็นนางเอกก็เป็นที่พูดถึงเหมือนกัน แต่กระแสของนางร้ายค่อนข้างจะแรงกว่า และด้วยความที่ยุคนี้เป็นยุคโซเชียลด้วย เวลาที่คนดูหมั่นไส้เรามากๆ เค้าก็จะสามารถถ่ายรูปรองเท้าแนบหน้าจั่นบนทีวี และแคปเจอร์ออกมาพร้อมกับแท็กมาหาเราสวยๆ (หัวเราะ) ซึ่งตอนแรกเราก็มีแอบตกใจเหมือนกัน แต่มาคิดอีกมุมนึงก็คงดีกว่าที่เค้ามาด่าเราว่าเราเล่นไม่ถึง ฉะนั้นแปลว่าเราเล่นดี แต่ถ้าเป็นช่วงแรกๆอาจจะมีพารานอยด์ แต่ช่วงหลังเราเริ่มแฮปปี้แล้ว เพราะจะมีรางวัล “นางร้าย 10 คนแห่งปี” หรือรางวัล “อีหน้าด้าน” ที่เค้าจัดกันขึ้นมาเองในโซเชียล และเราก็ติดโผตลอด ก็ถือว่าเป็นความสะใจไปอีกแบบหนึ่ง จั่นไม่กลัวว่าคนจะติดภาพนะ เพราะเรารู้สึกว่าเราเป็นนักแสดง มันไม่ใช่ตัวเรา ชีวิตจริงเราก็ไม่ใช่คนแบบนั้น และสมัยนี้สื่อก็เปิดกว้างมากขึ้น เราเลยไม่ซีเรียส”

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ” รับเบื่อแล้วนางเอกสายแบ๊ว ขอผันเป็นนางเอกสุดแซ่บ-ร้ายๆ สะใจและปังกว่า! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/256786.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**