หมอลักษณ์ฟันธง ! ราศีใดช่วงนี้จะ “รวยเละเป๊ะปัง” และราศีใด ที่จะ “อกหัก” รักคุดตุ๊ดเมิน ในศึก 12 ราศี

หมอลักษณ์ฟันธง ! ราศีใดช่วงนี้จะ “รวยเละเป๊ะปัง” และราศีใด ที่จะ “อกหัก” รักคุดตุ๊ดเมิน ในศึก 12 ราศี

ที่มา : khaosod      
ส่งต่อ

หมอลักษณ์ เรขานิเทศน์ ฟันธงในรายการศึก 12 ราศี หลังเทศกาลสงกรานต์ เมื่อวันที่ 16 เม.ย. ในช่วงนี้ ราศีใดมีเกณฑ์รวยเละ เป๊ะปัง และราศีใดที่มีเกณฑ์อกหัก รักคุด ตุ๊ดเมิน

สำหรับราศีที่มีเกณฑ์อกหัก รักคุด ตุ๊ดเมิน คือชาวราศีเมถุน ผู้เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.-14 ก.ค.

“อกหัก รักคุด ตุ๊ดเมิน แปลว่า ไม่มีใครสนใจ ถูกทิ้ง เดินไปข้างถนนสุนัขยังเห่า ชาวราศีเมถุนโดนเต็มๆ ถ้ามีคนรัก มีครอบครัวแล้ว ในช่วงมีนาคม-เมษายน จะต้องประคับประคอง ดูแล เข้าใจ อดทน มิฉะนั้นคุณจะเป็นคนถูกทิ้ง เลิก พลัดพราก ถูกไม่ให้ความสนใจ

หากในช่วงเวลานี้ชาวราศีเมถุนแฟนงานยุ่ง ต้องให้กำลังใจ อย่าไปทวงหาสิทธิ์ …เพราะมันจะน่ารำคาญ ใครเป็นโสดแล้ว ตั้งแต่ปีใหม่มาถึงตอนนี้ไปจีบหรือรักใคร มีสิทธิอกหัก ถูกหลอกให้รัก อกหัก รักคุด ถูกทิ้ง จะเกิดกับชาวราศีเมถุน”

ส่วนราศี ที่มีเกณฑ์รวยเละ เป๊ะปัง คือชาวราศีกุมภ์ ผู้เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

“รวยแล้วเป๊ะปัง แสดงว่ารวยมาก จะเกิดในช่วงนี้เท่านั้น เพราะชาวราศีกุมภ์ดวงยังไม่ค่อยดีนัก ดวงหนึ่งปีที่ผ่านมานั้น เบื่อ เซ็ง ล้า หมดแรง อ่อนกำลัง ดังนั้นจึงเหมือนฝนหยาดน้ำจากฟ้าชะโลมจิตใจให้ชุ่มฉ่ำยามที่เหี่ยวแห้งและเหนื่อยล้า นี่คือบรรยากาศรวมๆ แต่จะมีเกณฑ์ในช่วงสั้น ๆ ให้ชาวราศีกุมภ์มีโชคลาภสมปรารถนา ส่วนดวงชะตาจะเริ่มดีเมื่อเข้าสู่วันที่ 4 สิงหาคมเป็นต้นไป”

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
หมอลักษณ์ฟันธง ! ราศีใดช่วงนี้จะ “รวยเละเป๊ะปัง” และราศีใด ที่จะ “อกหัก” รักคุดตุ๊ดเมิน ในศึก 12 ราศี [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/256862.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**