นางแบบสาวร้องโดนคลินิกศัลยกรรมแห่งหนึ่งเสนอจะแก้คางให้ สุดท้ายผ่าตัดโดนเส้นประสาททำปากเบี้ยว-คางอักเสบหนักกว่าเดิม!

นางแบบสาวร้องโดนคลินิกศัลยกรรมแห่งหนึ่งเสนอจะแก้คางให้ สุดท้ายผ่าตัดโดนเส้นประสาททำปากเบี้ยว-คางอักเสบหนักกว่าเดิม!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลแชร์และวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นเลยล่ะค่ะ เมื่อนางแบบสาวที่ชื่อว่า หมวย พิลาวรรณ ได้ออกมาโพสต์เฟสบุ๊คระบายผ่านทางเฟสบุ๊คส่วนตัว  Pilawan Areerob ถึงปัญหาที่เกิดขึ้นกับทางใบหน้าหลังโดนคลินิกศัลยกรรมแห่งหนึ่งย่านอโศกที่เธอเคยเข้าไปฉีดโบท็อกซ์ และโดนทางคุณหมอ และตัวแทนคลินิกแนะนำให้ทำศัลยกรรมแก้คางและจมูก รวมถึงจะทำ FatKiller หรือการผ่าตัดดูดไขมันต้นขาให้กับเธอ 

ซึ่งตอนแรกเธอนั้นปฏิเสธที่จะทำการแก้ไขคางและจมูก ซึ่งเธอมองว่าตอนนี้คางและจมูกของเธอเข้าที่แล้ว แต่สุดท้ายเธอก็ยินยอมเข้าคลินิกไปเพื่อทำ Fat Killer ที่บริเวณต้นขา แต่เมื่อถึงเตียงผ่าตัดทางคุณหมอกลับบอกว่าจะทำการแก้ไขขูดฟิลเลอร์ และแก้ทรงคางให้ก่อน เพื่อที่จะนำภาพวิดีโอ ก่อนทำและหลังทำนั้นมาทำเป็นรีวิวการตลาดให้กับทางคลินิก ซึ่งทางคุณหมวย ณ เวลานั้น อยู่บนเตียงผ่าตัดแล้ว จึงปล่อยให้เลยตามเลย เพราะความไว้ใจในฝีมือคุณหมอ และคิดว่าคุณหมอน่าจะทำออกมาได้สวย 

แต่สุดท้ายก็ไม่เป็นไปอย่างที่คิด เพราะทำให้คางของเธอนั้นอักเสบ รวมถึงมีการผ่าตัดไปโดนเส้นประสาททำให้ปากของเธอนั้นเบี้ยว ซึ่งนอกจากจะไม่ช่วยให้รูปคางสวยขึ้นแล้ว ยังทิ้งรอยแผลเป็น และทำให้คางของเธอนั้นบวมใหญ่ขึ้นกว่าเดิม โดยทางคุณหมวย พิลาวรรณ ได้โพสต์สเตตัสร้องเอาไว้ว่า … 

สภาพคางหลังทำการแก้ไขที่คลินิกดังกล่าวของคุณหมวย พิลาวรรณ

ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานทางคลินิกย่านอโศก ก็ได้มีการโพสต์เฟสบุ๊คผ่านทางหน้าเพจเพื่อชี้แจงถึงปัญหาที่เกิดขึ้นแล้ว ซึ่งทางคุณหมวย พิลาวรรณก็ได้ออกมาโต้ตอบในทันที ถึงประเด็นดังกล่าว โดยทางคลินิกได้ออกมาชี้แจงดังนี้ 

ทางด้านคุณหมวย พิลาวรรณ ก็ได้มีการโพสต์สเตตัสโต้ตอบกับสิ่งที่ทางเพจคลินิกแจงเช่นเดียวกัน ซึ่งการชี้แจงของทั้งสองฝ่ายนั้น ต่างมีเหตุผลเป็นของตัวเอง งานนี้คงต้องให้ทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปตรวจสอบเรื่องดังกล่าวอีกทีค่ะ 

ขอขอบคุณภาพและที่มาจากเฟสบุ๊ค Pilawan Areerob

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
นางแบบสาวร้องโดนคลินิกศัลยกรรมแห่งหนึ่งเสนอจะแก้คางให้ สุดท้ายผ่าตัดโดนเส้นประสาททำปากเบี้ยว-คางอักเสบหนักกว่าเดิม! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/256888.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**