เปลือยหมดเปลือก “ดิว เดอะสตาร์” สลัดผ้าถ่าย “เซ็กซี่” จัดเต็ม NogridMEN 5 โชว์สยิว “แซ่บ” ไม่ต้องแอบดู !

เปลือยหมดเปลือก “ดิว เดอะสตาร์” สลัดผ้าถ่าย “เซ็กซี่” จัดเต็ม NogridMEN 5 โชว์สยิว “แซ่บ” ไม่ต้องแอบดู !

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

หลังจากแฟนๆ หนังสือแนวเซ็กซี่ชื่อดัง  ต่างจับจ้องรอคอยมานาน  ล่าสุดทาง นิตยสารไฮแฟชั่น NogridMEN ได้เผยออกมาแล้วว่า นายแบบของ NogridMEN เล่มที่ 5 คือ หนุ่ม ดิว นัทธพงศ์ หรือ ดิว เดอะสตาร์ 9 นั่นเอง

ทั้งนี้ ดิว เดอะสตาร์ 9 ระยะหลังๆ มานี้ งานละคร น้อยลงไปเยอะ แต่ด้วยรูปร่างหน้าตา ทำให้กระแสยังมาแรงต่อเนื่อง ซึ่งครั้งหนึ่ง เขายอมรับเรื่องภาพหลุดที่มีคนแอบถ่ายขณะกำลังนั่งทำธุระในห้องน้ำ ซึ่งเป็นคลิปของดิวจริงๆ ที่ในคลิปเห็นอวัยวะเพศเลยทีเดียว ทำให้เขามีภาพเซ็กซี่ ติดตัวมาตั้งแต่นั้น

กระทั่งมาสลัดผ้า ถ่ายแบบเซ็กซี่ สุดๆ ในครั้งนี้ จัดเต็มกันไปเลย งานเป้าตุง โชว์ท่าเซ็กซี่ หุ่นดี หน้าหล่อ เสน่ห์แรง แบบนี้ ปังแน่นอน 

โดยทาง NogridMEN ระบุว่า โหลดพร้อมกันทั่วประเทศ #nogridmen #issue05#dewnattapong #06062017 #อย่าพลาดเล่มนี้ #TheOneBook

เราไปชมภาพตัวอย่างเพิ่มเติม  และ เบื้องหลังของ ดิว เดอะสตาร์  เลยค่ะ….และขอให้โหลดชมกันนะคะ เพราะมีทั้งหมด 160 หน้า…แทบจะเห็นหมดทุกสัดส่วนของหนุ่มดิว….แซ่บมาก ๆ  …ภาพทั้งหมดขอสงวนลิขสิทธิ์ ขอให้โหลดเท่านั้นค่ะ 

คลิ๊กชมคลิป เบื้องหลังของ ดิว เดอะสตาร์ 

พรุ่งนี้!!!โหลดพร้อมกันทั่วประเทศ #nogridmen #issue05 #dewnattapong #06062017 #อย่าพลาดเล่มนี้ #TheOneBook

Nogrid MEN 貼上了 2017年6月4日

สำหรับ นิตยสารไฮแฟชั่น NogridMEN เคยสร้างความฮือฮาไปแล้ว 3 เล่ม นับเป็นผลงานและ คอนเนคชั่นส่วนตัวของทีมงานที่เก่งมากๆ โดยได้นำ อาม ภูวดล โกยสมบูรณ์  เจ้าของตำแหน่ง Mister Phuket Thailand 2016  มาประเดิมความเซ็กซี่ NogridMEN เล่มที่ 1

ส่วน NogridMEN เล่มที่ 2 สร้างความเซอร์ไพส์ให้กับแฟนๆ มาก เพราะได้หนุ่ม โรม ภานุพงศ์ วันทะมาตย์ เจ้าของตำแหน่ง  เทพบุตรสลุงหลวง จ.ลำปาง ปี 2557  และ NogridMEN เล่มที่ 3  คว้าตัว “ป๊อบ คําเกษม”   มาถ่ายแบบ จัดเต็มปังมากกว่าเก่า เพราะต้นทุนความมีชื่อเสียงของ “ป๊อบ คําเกษม” ทำให้คนฮือฮากันมาก ขณะที่ NogridMEN เล่มที่ 4 กฤษฎิ์ – ศุภกฤษฎิ์ ว่องธวัชชัย มาแรงต่อเนื่อง 

ภาพจาก NogridMEN อนุญาติให้โดดเด่นลงตัวอย่าง …แชร์ต่อได้เท่านั้น และ ไปดาวโหลดกันนะคะ 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เปลือยหมดเปลือก “ดิว เดอะสตาร์” สลัดผ้าถ่าย “เซ็กซี่” จัดเต็ม NogridMEN 5 โชว์สยิว “แซ่บ” ไม่ต้องแอบดู ! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/256928.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**