“กฤษฎิ์ ศุภกฤษฎิ์” สลัดผ้าถ่ายแบบ “เซ็กซี่” จัดเต็มครั้งที่ 2 เจ้าตัวรับประกับ “ความแซ่บ” กว่าครั้งที่แล้ว

“กฤษฎิ์ ศุภกฤษฎิ์” สลัดผ้าถ่ายแบบ “เซ็กซี่” จัดเต็มครั้งที่ 2 เจ้าตัวรับประกับ “ความแซ่บ” กว่าครั้งที่แล้ว

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

หลังจากแฟนๆ หนังสือแนวเซ็กซี่ชื่อดัง เงียบไประยะหนึ่ง แฟนๆ ต่างจับจ้องรอคอยมานาน หนังสือในกลุ่มเดียวกันก็จับตาอย่างไม่กระพริบ  ล่าสุดทาง นิตยสารไฮแฟชั่น NogridMEN ได้เผยออกมาแล้วว่า NogridMEN The New issue !!! จะพาคุณลงเรือไปกับนายแบบสุดฮอต กฤษฏิ์ -ศุภกฤษฏิ์ ให้ชาวบ้านแตกตื่นทุกโค้งน้ำ กับ มุมมองความเซ็กซี่ใหม่ๆบนเรือหำยาว เอ้ยหางยาว พร้อมออกจากท่า The One Book แล้ววันนี้ 

ทั้งนี้ กฤษฏิ์ – ศุภกฤษฏิ์ ว่องธวัชชัย  อดีตนักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ เคยเป็นหนุ่มหล่อบุคลิกภาพดี ผิวพรรณสดใสดูมีออร่า ไรผมสวยดูเป็นธรรมชาติ เคยได้รางวัล APEX GUY 2014  หนุ่มหล่อครบ ทุกองศา! ในงาน Attitude Anniversary 4th ที่ รร. Pull Man รางน้ำ

และ เมื่อสองปีที่แล้วหนุ่ม “กฤษฎิ์ – ศุภกฤษฎิ์” ขึ้นแท่นบัลลังก์หนุ่มฮอตแห่งปีของ Attitude Magazine และเขาก็ไม่ทำให้คนอื่นผิดหวัง ด้วยรูปร่างหน้าตาที่แซ่บ และหล่อไม่ซ้ำใคร

สำหรับ นิตยสารไฮแฟชั่น NogridMEN เคยสร้างความฮือฮาไปแล้ว 3 เล่ม นับเป็นผลงานและ คอนเนคชั่นส่วนตัวของทีมงานที่เก่งมากๆ โดยได้นำ อาม ภูวดล โกยสมบูรณ์  เจ้าของตำแหน่ง Mister Phuket Thailand 2016  มาประเดิมความเซ็กซี่ NogridMEN เล่มที่ 1

ส่วน NogridMEN เล่มที่ 2 สร้างความเซอร์ไพส์ให้กับแฟนๆ มาก เพราะได้หนุ่ม โรม ภานุพงศ์ วันทะมาตย์ เจ้าของตำแหน่ง  เทพบุตรสลุงหลวง จ.ลำปาง ปี 2557  และ NogridMEN เล่มที่ 3  คว้าตัว “ป๊อบ คําเกษม”   มาถ่ายแบบ จัดเต็มปังมากกว่าเก่า เพราะต้นทุนความมีชื่อเสียงของ “ป๊อบ คําเกษม” ทำให้คนฮือฮากันมาก

ภาพจาก NogridMEN , Attitude Magazine

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“กฤษฎิ์ ศุภกฤษฎิ์” สลัดผ้าถ่ายแบบ “เซ็กซี่” จัดเต็มครั้งที่ 2 เจ้าตัวรับประกับ “ความแซ่บ” กว่าครั้งที่แล้ว [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/256928.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**