รวม 4 ไอเท็ม มาแรง ที่หยิบมาใช้ในช่วงนี้ไม่มีเชยแน่นอน

รวม 4 ไอเท็ม มาแรง ที่หยิบมาใช้ในช่วงนี้ไม่มีเชยแน่นอน

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

ร้อนๆ แบบนี้ออกไปเที่ยวรับลมกันดีกว่าค่ะสาวๆ แต่สาวโดดเด่น อย่างเราถ้าจะออกไปลัลล้าทั้งทีก็ต้องมีไอเท็มชิคๆ ติดตัวไว้จะได้สมกับเป็นสาวยุคใหม่ใส่ใจแฟชั่นที่แท้จริง!

 

CIRCLE SUNGLASSES
ในช่วงนี้แว่นกันแดดทรงที่เห็นเด่นสะดุดตาก็หนีไม่พ้นแว่นตากันแดดทรงกลม เป็นอะไรที่มาแรงมาก โดยเฉพาะแบบโอเวอร์ไซส์ที่ทั้งดูสไตลิสต์และวินเทจในเวลาเดียวกัน แว่นทรงนี้ใส่ได้กับรูปหน้าทุกแบบ  ยกเว้นสาวหน้ากลมอยู่แล้วเท่านั้นที่หมดสิทธ สําหรับใครที่ขี้เกียจแต่งตัว การเลือกใส่แว่นทรงเด่นๆ แบบนี้ก็ช่วยเพิ่มลุคเก่ๆ ให้เราได้ภายในเวลาไม่ถึงนาที

 

CLEAR ACCESSORIES
เครื่องประดับที่ใสปิ๊งมองเห็นไปถึงไหนต่อไหนก็เป็นอีกสิ่งที่น่าสนใจมากๆ ไม่ว่าจะเป็นกําไลข้อมือ ตุ้มหู แหวน นาฬิกา กระเป่าคลัทซ์ กระเป๋าถือไปจนถึง รองเท้าที่มีส่วนประกอบของพลาสติกใส การมองเห็นทะลุถึงข้างในถือเป็นเสน่ห์ของเครื่องประดับสไตล์นี้เลยก็ว่าได้ อย่าลืมดูแลสิ่งที่อยู่ข้างในด้วยล่ะ อย่างใส่ รองเท้าใสก็ทําเล็บเท้าสักหน่อย หรือถือกระเป๋าใสก็ดูแลของที่ใส่ข้างในอย่าให้รกตาก็พอ

 

DRAWSTRING SHOULDER BAG
ถ้าบอกว่าเป็นกระเป่าแบบหูรูด หลายคนก็อาจจะนึกไม่ออก แต่เป็นกระเป๋าทรง “ขนมจีบ” ล่ะก็ จะต้องนึกออกกันอย่างแน่นอน (กระเป๋าทรงนี้เคยฮิตมากๆ ประมาณสิบกว่าปีมาแล้ว) ถือเป็นอีกทรงที่น่าสนใจเลยทีเดียว ดูสบายๆ CASUAL หน่อย ไม่ค่อยคุณนายสักเท่าไหร่ เอาไว้เปลี่ยนฟิวเวลาเบื่อกระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมที่ดูแข็งๆ ก็ดีเหมือนกัน

 

TASSEL EARRINGS
เป็นไอเท็มที่ฮิตมาสักระยะหนึ่งแล้วล่ะ กับตุ้มหูใหญ่ๆ เด่นๆ อย่างตุ้มหูฟูระย้า เป็นตุ้มหูแสนเปรี้ยวที่ก็สามารถทําใส่เองได้ไม่ยาก ลองเลือกแบบที่เส้นไหมดูดี ดูหรูหราหน่อย ประดับอะไหล่สีทองหรือแบบมีเพชร เวลาใส่ให้รวบผมตึง จะยิ่งทําให้ตุ้มหูดูโดดเด่นและรูปหน้าดูยาวยิ่งขึ้นอีกด้วย

เอาล่ะ! ได้ไอเท็มชิคๆ มาประดับร่างกายกันเเล้ว ก็ขอออกไปเที่ยวให้หนำใจคลายความร้อนกันซะหน่อยเถอะ!

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
รวม 4 ไอเท็ม มาแรง ที่หยิบมาใช้ในช่วงนี้ไม่มีเชยแน่นอน [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/256989.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**