สาวตัดสินใจดูดไขมันเพื่อมาเติมเต็มใบหน้าที่คลินิกดังแถวสยาม สุดท้ายช๊อก-ทางคลินิกบ่ายเบี่ยงเรียกรถพยาบาลเพื่อช่วยเหลือ!

สาวตัดสินใจดูดไขมันเพื่อมาเติมเต็มใบหน้าที่คลินิกดังแถวสยาม สุดท้ายช๊อก-ทางคลินิกบ่ายเบี่ยงเรียกรถพยาบาลเพื่อช่วยเหลือ!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เป็นอีกหนึ่งอุทาหรณ์ศัลยกรรมอีกแล้วล่ะค่ะ เมื่อเพจเฟสบุ๊ค ห้องสืบ-สวยสยอง ได้เปิดเผยว่า มีสาววัยรุ่นคนหนึ่งตัดสินใจเดินทางไปทำศัลยกรรมดูดไขมันในร่างกายเพื่อนำมาเติมเต็มใบหน้าให้ดูดีอิ่มเอิบและสวยขึ้น ที่คลินิกดังแห่งหนึ่งย่านสยาม แต่สุดท้ายน้องเกิดช๊อกจากบาดแผลที่ได้เปิดแผลถึง 16 จุดเพื่อทำการดูดไขมันดังกล่าว! 

ซึ่งโชคดีที่สาววัยรุ่นคนดังกล่าวได้เดินทางไปทำศัลยกรรม โดยได้มีเพื่อนไปคอยดูแล ซึ่งหลังจากเกิดเหตุที่สาววัยรุ่นคนดังกล่าวได้ช๊อกนั้น ทางเพื่อนของน้องก็ได้เรียกร้องให้ทางคลินิกเรียกรถพยาบาลมารับตัวเพื่อไปทำการรักษาโดยด่วน แต่ตอนแรกนั้นทางคลินิกนั้นปฏิเสธและบ่ายเบี่ยง เพียงเพราะกลัวว่าคนไข้คนอื่นที่มาใช้บริการที่คลินิกในเวลานั้น นั้นจะตกใจและทำให้คลินิกเสื่อมเสียชื่อเสียง แต่เพื่อนของน้องผู้เคราะห์ร้ายนั้นก็ไม่ยอม พยายามพูดให้ทางคลินิกเรียกรถพยาบาล จนสุดท้ายนั้นทางคลินิกถึงได้ยอมเรียกรถพยาบาลเพื่อรีบนำตัวน้องผู้เคราะห์ร้ายไปทำการรักษาเป็นการด่วน 

ซึ่งภายหลังทางโรงพยาบาลที่ทำการรักษานั้นได้เปิดเผยว่า สาววัยรุ่นคนดังกล่าวนั้นช๊อคเพราะเสียเลือดมาก อีกทั้งยังติดเชื้อในกระแสเลือด แต่โชคดีที่ไม่ถึงขั้นเสียชีวิต เพราะทำการปฐมพยาบาลได้ทัน แต่ก็ต้องนอนรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลเป็นระยะเวลาหลายคืนเลยทีเดียว 

ขอขอบคุณภาพและที่มาจากเพจเฟสบุ๊คห้องสืบ-สวยสยอง และวิดีโอจากรายการปากโป้งช่อง 8

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
สาวตัดสินใจดูดไขมันเพื่อมาเติมเต็มใบหน้าที่คลินิกดังแถวสยาม สุดท้ายช๊อก-ทางคลินิกบ่ายเบี่ยงเรียกรถพยาบาลเพื่อช่วยเหลือ! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/257066.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**