“กัน-อรรถพันธ์” เปิดช่องให้ ออฟ-จุมพล “รุ่นพี่สุดหล่อ” ฟอร์มเยอะ ในห้องล้างฟิล์ม “อยู่กับผมสองคนพี่ไม่ต้องมีฟอร์มก็ได้นะ”

“กัน-อรรถพันธ์” เปิดช่องให้ ออฟ-จุมพล “รุ่นพี่สุดหล่อ” ฟอร์มเยอะ ในห้องล้างฟิล์ม “อยู่กับผมสองคนพี่ไม่ต้องมีฟอร์มก็ได้นะ”

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

ลุ้นกันหนักมาก เรื่องราวก็น่าติดตามขึ้นเรื่อยๆ เมื่อรุ่นน้องที่น่ารักสุดๆ อย่าง “โรม” ( กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ ) แอบอ้อนรุ่นพี่สุดหล่อ “ปิ๊ก” ( ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร ) ให้เข้าไปในห้องล้างฟิล์มเป็นเพื่อน เพราะยังอัดภาพไม่เสร็จ ในวิชาการถ่ายภาพ 

ในห้องมืด ทุกคนรู้ดีว่าภายในจะมีแสงไฟสีแดงที่ส่องสว่างเพียงแสงจางๆ ในห้องแคบๆ “โรม” ได้เอื้อมมือไปกุมมือ “ปิ๊ก” พร้อมพูดเชิงท้าทายว่า “พี่ชอบกลัวเสียฟอร์ม กับผมสองคนพี่ไม่ต้องมีฟอร์มก็ได้นะ”

งานนี้  “ปิ๊ก” เลยเปิดเกมรุกหนัก ดึงตัว “โรม” เข้ามาใกล้ๆ ก่อนจะลงมือปลดกระดุมเสื้อ “โรม” ทีละเม็ดๆ เรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป มาตามลุ้นกัน

ติดตามชม รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey 2  “สแกนหัวใจ นายหมอหมา” ในวันเสาร์ที่ 22 เมษายนนี้ เวลา 22.00 น. ทางช่องONE 31 และ 23.00 น. ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG & Youtube & Twitter : gmmtv

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“กัน-อรรถพันธ์” เปิดช่องให้ ออฟ-จุมพล “รุ่นพี่สุดหล่อ” ฟอร์มเยอะ ในห้องล้างฟิล์ม “อยู่กับผมสองคนพี่ไม่ต้องมีฟอร์มก็ได้นะ” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/257082.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**