อึ้ง! พระเอกลิเกชื่อดัง “ไชยา มิตรชัย” โพสต์เฟสบุ๊คยอมรับมีลูก-เมียแล้ว แจงเหตุไม่เปิดกลัวครอบครัววุ่นวาย ยันผู้ใหญ่รับรู้ทุกอย่าง

อึ้ง! พระเอกลิเกชื่อดัง “ไชยา มิตรชัย” โพสต์เฟสบุ๊คยอมรับมีลูก-เมียแล้ว แจงเหตุไม่เปิดกลัวครอบครัววุ่นวาย ยันผู้ใหญ่รับรู้ทุกอย่าง

ที่มา : INN News      
ส่งต่อ

จากที่มีกระแสข่าวว่า “เอ-ไชยา มิตรชัย” อายุ 43 ปี พระเอกลิเกเงินล้าน นักแสดงชื่อดัง มีลูก 2 คนแล้ว คนโตอายุ 24 ปี คนเล็ก อายุ 22 ปี และภรรยาสาวนั้นเป็นลูกของแม่ยกในจังหวัดอ่างทอง ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงกรณีดังกล่าวว่า เป็นเรื่องจริงหรือไม่ ล่าสุด วันนี้ 20 เม.ย. 2560 “ไชยา มิตรชัย” ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว Chaiya Mitchai เมื่อเวลาประมาณ 17.15 น. โดยมีข้อความดังนี้ว่า 

ผม “ไชยา มิตรชัย” สำหรับเรื่องลูกที่เป็นข่าวอยู่ ขอตอบว่าใช่ครับ ลูกผมครับ ผมมองว่าเป็นเรื่องธรรมดาสามัญทั่วไป ผมไม่ได้เปิดอะไรมาก เพราะไม่อยากให้เกิดความวุ่นวายอะไรกับครอบครัว อยากอยู่กันตามปกติชนธรรมดา มีคนอยากเปิดเรื่องของผม แต่จริงๆผมก็ไม่ได้ปิดอะไร แฟนคลับที่ใกล้ชิดติดตามกันมายาวนานเขาก็ทราบเรื่องนี้ครับ ผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือก็ทราบดี ผมก็บอกตามปกติ รวมถึงเพื่อนในวงการหลายคนก็รู้ ผมแค่อยากอยู่กันสงบๆ ในตอนนี้ผมตอบคำถามแล้วนะครับ ส่วนเรื่องอื่นๆผมขอมีพื้นที่ส่วนตัวไว้สักนิดครับ ขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนทุกท่าน

ส่วนเมื่อวาน ผมติดภาระกิจถ่ายรายการทั้งวัน และไม่ได้รับโทรศัพท์ใครเลย ไม่ได้คิดว่าอยู่ดีๆ จะมีใครมาสนใจเรื่องนี้ เพราะจริงๆเคยมีข่าวลงไปแล้วเรื่องไชยามีลูก 2 คน เคยลงหลายครั้งแล้ว แต่ก็ไม่ได้มีอะไร ก็เหมือนเขียนแซวๆกัน ผมก็ไม่ได้คิดว่าคราวนี้จะมีคนสนใจขนาดนี้ พอเมื่อเช้าถึงได้ทราบจากพี่ตุ้ม ผู้จัดการ ว่า นักข่าวโทรมากันมาก ผมจึงขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจง ใช้เวลาเขียนบนรถ และกำลังมุ่งหน้าไปงานต่อ ถ้าไม่เป็นการรบกวนพี่ๆสื่อ จนเกินไป ขอรบกวนพาดหัวข่าวว่า ไชยา ตอบสื่อด้วยความสุขว่า ลูกผมเองครับ (ฉีกยิ้ม) หรือ ลูกสาวไชยา สวยปังมาก จะกราบขอบคุณอย่างมากครับ ปล. ขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนอีกครั้งจากใจครับ แล้วพบกันในงานแถลงข่าว ลิเกธรรมมะประวัติ 8 พฤษภาคม ที่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย (หอเล็กครับ) รายละเอียดทีมงานจะแจ้งพี่ๆสื่อมวลชนอีกครั้งครับ “ไชยา มิตรชัย” 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
อึ้ง! พระเอกลิเกชื่อดัง “ไชยา มิตรชัย” โพสต์เฟสบุ๊คยอมรับมีลูก-เมียแล้ว แจงเหตุไม่เปิดกลัวครอบครัววุ่นวาย ยันผู้ใหญ่รับรู้ทุกอย่าง [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/257259.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**