“แอน จักรพงษ์” เผยชีวิตสุดฮา ! พยายามเป็นผู้ชายทั้งแท่งให้พ่อภูมิใจ แต่วันนี้กลายเป็น “สาวประเภทสอง” แล้วรวยพันล้าน

“แอน จักรพงษ์” เผยชีวิตสุดฮา ! พยายามเป็นผู้ชายทั้งแท่งให้พ่อภูมิใจ แต่วันนี้กลายเป็น “สาวประเภทสอง” แล้วรวยพันล้าน

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

ฮากระจายเลยทีเดียว สำหรับรายการเพชรราม่า ทางช่อง 3 เทปของ “แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์” ผู้บริหาร บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด ที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 14 เมษายนที่ผ่านมา ถึงขั้นที่รายการจะต้องแบ่งเทปดังกล่าวเป็น 2 ตอนและออกอากาศตอนจบในวันที่ 21 เมษายนนี้

แอน จักรพงษ์ ถ่ายทอดเรื่องราวในชีวิตได้อย่างโหดมันฮา ตั้งแต่สมัยเป็นตุ๊ดหัวโปกโดนบังคับให้ไปเรียนโรงเรียนผู้ชายล้วน เพราะคุณพ่อหวังจะให้มีเมีย ดิ้นรนไปเรียนต่อที่เมืองนอกด้วยการเป็นเด็กปั๊ม พยายามจะเป็นผู้ชายทั้งแท่งเพื่อให้พ่อภูมิใจ เก็บความเป็นตุ๊ดไว้สุดชีวิต ต่อสู้ความต้องการของตัวเองและความหวังของครอบครัว

กระทั่งฝ่าฟันจนประสบความสำเร็จจึงได้ตัดสินใจ “ศัลยกรรม” กลายร่างเป็นชะนี จากอาแปะกลายเป็นอาเจ้ ความสุขที่มีความพร้อมทั้งกายและใจทำให้แอนมีแรงผลักในการทำงาน บริษัทงานด้านคอนเทนต์ของบริษัทจนเติบโตรวยเป็นพันล้าน

ด้านชีวิตส่วนตัวแอน ก็แซ่บไม่ใช่เล่น เพราะกว่าจะก้าวขึ้นมายืนแถวหน้า ผ่านการดูถูกมาอย่างมากมาย อย่าให้ได้ยินว่าใครเม้ามอย นางจะดิ่งเข้าไปเคลียร์แบบถึงลูกถึงคน ถึงคู่กรณีจะเป็นผู้ชายก็เถอะ

ติดตามความสนุกโหดมันฮาน้ำตาแตกของซีอีโอพันล้าน “แอน จักรพงษ์” ได้ในรายการ เพชราราม่า เวลา 23.30 น. ช่อง 3

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“แอน จักรพงษ์” เผยชีวิตสุดฮา ! พยายามเป็นผู้ชายทั้งแท่งให้พ่อภูมิใจ แต่วันนี้กลายเป็น “สาวประเภทสอง” แล้วรวยพันล้าน [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/257274.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**