“แพท ณปภา” เข้าพบเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. แจงที่มาของเงิน 1.9 ล้านอีกรอบ ยืนยันความบริสุทธิ์

“แพท ณปภา” เข้าพบเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. แจงที่มาของเงิน 1.9 ล้านอีกรอบ ยืนยันความบริสุทธิ์

ที่มา : Matichon Online      
ส่งต่อ

เมื่อเวลา 14.30น. วันที่ 20 เมษายน ที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด(ป.ป.ส.) น.ส.ณปภา ตันตระกูล หรือแพท ภรรยานายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือเบนซ์ เรซซิ่ง ผู้ต้องหาฐานร่วมกันฟอกเงินในคดียาเสพติด ในเครือข่ายของนายไซซะนะ แก้วพิมพา พร้อมทนายความ เข้าชี้แจงรายละเอียดและตอบข้อซักถามของพนักงานสอบสวนเกี่ยวกับที่มาของเงิน1.9ล้านบาทที่นายเบนซ์ สามีโอนให้ก่อนหน้านี้ โดยแพท ณปภา มีสีหน้ายิ้มแย้มไม่วิตกกังวลอะไร 

ภายหลังเข้าพบพนักงานสอบสวนนาน2ชั่วโมงครึ่ง จากนั้นเวลา 17.00น. แพท ณปภา พร้อมทนายความ ให้สัมภาษณ์ ว่า วันนี้ในทุกๆประเด็นจะยกหน้าที่ให้กับทนายความ เพราะมีเนื้อหาและรายละเอียดเยอะ ส่วนเรื่องคดีของเบนซ์ เราไม่ได้คุยกันถึงเรื่องคดี โดยเรารู้แค่ว่าสามีมีธุรกิจร้านขายอะไหล่ เป็นพรีเซนเตอร์ และรับงานอีเว้นท์ต่างๆ ตามที่ทุกคนทราบและไม่สามารถตอบแทนเบนซ์ได้ในเรื่องคดี หากอยากจะทราบต้องถามเจ้าตัวเอง

ด้านทนายความของนางเอกสาว กล่าวว่า การเดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ในวันนี้เป็นเรื่องที่ต่อจากวันที่31 มีนาคม เจ้าหน้าที่ให้แสดงที่มาของทรัพย์สินและรายได้ว่ามาจากไหนบ้าง ส่วนประเด็นเงิน1.9 ล้านบาทนั้นตนคิดว่าหลักการโอนเงินมีทั้งเข้าและออก บางทีเจ้าตัวอาจไม่ทราบว่าเงินดังกล่าวมาจากไหนอย่างไร โดยบางครั้งภรรยาอาจไม่ทราบว่าสามีเป็นคนโอนมาหรือไม่ทราบว่าจำนวนเงินดังกล่าวมาจากที่ไหน โดยวันนี้ที่มาชี้แจงเอกสารก็ผ่านไปได้ด้วยดี และทางเจ้าหน้าที่ไม่ได้นัดเพื่อมาพบอีก แต่หากเรียกมาพบทางเราก็ยินดีที่จะมาชี้แจงถึงข้อสงสัยดังกล่าว

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“แพท ณปภา” เข้าพบเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. แจงที่มาของเงิน 1.9 ล้านอีกรอบ ยืนยันความบริสุทธิ์ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/257279.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**