อีกหนึ่งอุทาหรณ์ศัลยกรรม สาวไปแก้ไขจมูกที่คลินิกย่าน ม.รังสิต สุดท้ายทำจมูกเบี้ยวเอียง-ขนาดรูจมูกผิดรูป

อีกหนึ่งอุทาหรณ์ศัลยกรรม สาวไปแก้ไขจมูกที่คลินิกย่าน ม.รังสิต สุดท้ายทำจมูกเบี้ยวเอียง-ขนาดรูจมูกผิดรูป

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เป็นอีกหนึ่งอุทาหรณ์ศัลยกรรมที่เกิดขึ้นอีกแล้วล่ะค่ะ เมื่อมีหญิงวัยรุ่นคนหนึ่งที่ชื่อว่าน้องกิ่ง ได้ออกมาเปิดเผยว่า เธอนั้นได้ตัดสินใจไปทำศัลยกรรมแก้ไขจมูก พร้อมกับตัดปีกจมูกที่คลินิกแห่งหนึ่งย่านมหาวิทยาลัยรังสิต เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมปี 2558 ซึ่งสุดท้ายนั้นทำสันจมูกเบี้ยวเอียง และขนาดรูจมูกก็ผิดรูปเนื่องจากการผ่าตัดปีกจมูก 

ภาพของน้องกิ่งก่อนตัดสินใจไปทำศัลยกรรมแก้ไขจมูกและตัดปีกจมูก 

ภาพหลังจากที่ทำการแก้ไขและตัดปีกจมูกแล้ว จะเห็นเลยว่ารูจมูกเบี้ยวไม่เท่ากันอย่างชัดเจน 

ซึ่งช่วงที่เกิดเรื่องนั้นทางน้องกิ่งเล่าว่า ช่วงแรกๆ ทางคลินิกบ่ายเบี่ยงที่จะรับผิดชอบ แต่ภายหลังน้องกิ่งได้มีการไปแชร์เรื่องราวในเพจศัลยกรรมแห่งหนึ่ง เลยได้มีการติดต่อกับทางคลินิกที่ไปทำ ทางคลินิกเลยจะรับผิดชอบด้วยการให้หมอคนเดิมที่ทำให้จมูกน้องกิ่งออกมาดังภาพนั้น เป็นคนทำศัลยกรรมแก้ไขให้อีกครั้ง ทำให้น้องกิ่งเลยตัดสินใจไม่กลับไปแก้ไขที่คลินิกเดิม เพราะไม่ไว้วางใจในฝีมือของคุณหมออีกแล้ว 

ซึ่งภายหลังทางน้องกิ่งได้ไปทำการแก้ไขจมูกอีกครั้งที่คลินิกคุณหมอสำรวย โดยได้ถอดซิลิโคนออก เนื่องจากเนื้อจมูกบาง เพราะซิลิโคนที่ใส่นั้นเบอร์ใหญ่เกินไป และรูจมูกนั้นยังไม่สามารถแก้ไขได้เพราะมีขนาดเล็กเกินไป เนื้อเหลือน้อยนั่นเอง ทางน้องกิ่งยังได้ฝากถึงคนที่คิดจะศัลยกรรมว่าควรเลือกและศึกษาข้อมูลกันให้ดีๆอย่าดูแค่รีวิว หรือโปรโมชั่นราคาเพราะอะไรที่เสียไปแล้วมันเอากลับคืนมาไม่ได้ค่ะ

ภาพก่อนตัดสินใจไปถอดซิลิโคน เนื่องจากซิลิโคนเบี้ยวเอียง 

ภาพแชตไลน์ที่ทางน้องกิ่งพูดคุยกับทางคลินิกย่านม. รังสิตที่ทำให้เกิดปัญหาดังกล่าวขึ้น

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
อีกหนึ่งอุทาหรณ์ศัลยกรรม สาวไปแก้ไขจมูกที่คลินิกย่าน ม.รังสิต สุดท้ายทำจมูกเบี้ยวเอียง-ขนาดรูจมูกผิดรูป [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/257300.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**