ศาลพิพากษาจำคุก 6 ปี ไม่รอลงอาญา ! “มิตร มิตรชัย” นักร้อง และ น้องชายของพระเอกลิเกสุดฮอต “ไชยา มิตรชัย”

ศาลพิพากษาจำคุก 6 ปี ไม่รอลงอาญา ! “มิตร มิตรชัย” นักร้อง และ น้องชายของพระเอกลิเกสุดฮอต “ไชยา มิตรชัย”

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

จากกรณี มิตร มิตรชัย พระเอกลิเกชื่อดัง น้องชายของไชยา มิตรชัย ถูก น.ส.รัญชิตา สิทธาเตชานนท์ หรือปุ้ย อดีตแฟนสาว ฟ้องในคดีฉ้อโกงทรัพย์เป็นเงิน 35 ล้านบาท ล่าสุด วันนี้ ศาลอุทธรณ์ จังหวัดธัญบุรี พิพากษาให้จำคุก มิตร มิตรชัย 6 ปี โดยไม่รอลงอาญาตามศาลชั้นต้น แต่ให้ชดใช้เงินจำนวน 27 ล้านเศษ

โดยก่อนหน้านี้ก็เป็นข่าวฮือฮา หลังจากที่ เอ ไชยา มิตรชัย ได้ออกมายอมรับว่าตนเองมีลูกแล้ว 2 คน ซึ่งลูกสาวก็คือ น้องแป้ง-พรภัสร์ชนก มิตรชัย ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่าเป็นหลานสาวของ เอ ไชยา เปิดตัวลูกสาวได้ไม่ถึงชั่วโมง คนก็พากันเดาว่าลูกชายอีกคนของเอ ไชยา คือมิตร มิตรชัย เพราะด้วยอายุที่ห่างกัน 20 กว่าปี อีกทั้งมิตรก็มีอายุน้อยกว่าน้องแป้งถึง 2 ปี

แต่สุดท้าย แอน มิตรชัย ก็ได้ออกมาบอกว่า  มิตร มิตรชัย ไม่ใช่ลูกของเอ ไชยา แต่ มิตรเป็นน้องแท้ๆ พ่อแม่เดียวกับกับตนและไชยา เพียงแค่อายุห่างกันมากเท่านั้นเอง

สำหรับ นายคีรีรัก สมณะบารมี หรือ “มิตร มิตรชัย” อายุ 23 ปี พระเอกลิเกหนุ่มหล่อคม น้องชายคนเล็กของ นายเสมา สมบูรณ์ หรือไชยา มิตรชัย และ น.ส.ปรียา สมณะบารมี หรือ แอน มิตรชัย นักร้องนักแสดงชื่อดัง

 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ศาลพิพากษาจำคุก 6 ปี ไม่รอลงอาญา ! “มิตร มิตรชัย” นักร้อง และ น้องชายของพระเอกลิเกสุดฮอต “ไชยา มิตรชัย” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/257332.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**