พระเอกลิเกหนุ่มหล่อ สุดฮอต ! “มิตร มิตรชัย” เป็นน้องชาย ของ “ไชยา มิตรชัย” ไม่ใช่ลูกตามข่าวลือ

พระเอกลิเกหนุ่มหล่อ สุดฮอต ! “มิตร มิตรชัย” เป็นน้องชาย ของ “ไชยา มิตรชัย” ไม่ใช่ลูกตามข่าวลือ

ที่มา : khaosod      
ส่งต่อ

หลังจากที่ เอ ไชยา มิตรชัย ได้ออกมายอมรับว่าตนเองมีลูกแล้ว 2 คน ซึ่งลูกสาวก็คือ น้องแป้ง-พรภัสร์ชนก มิตรชัย ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่าเป็นหลานสาวของ เอ ไชยา เปิดตัวลูกสาวได้ไม่ถึงชั่วโมง คนก็พากันเดาว่าลูกชายอีกคนของเอ ไชยา คือมิตร มิตรชัย เพราะด้วยอายุที่ห่างกัน 20 กว่าปี อีกทั้งมิตรก็มีอายุน้อยกว่าน้องแป้งถึง 2 ปี

ผู้จัดการของ “เอ ไชยา” ถึงกระแสข่าวลือที่เกิดขึ้น ซึ่งทางด้านผู้จัดการส่วนตัวได้เผยว่า มีคนโทรเข้ามาถามเยอะว่า มิตร มิตรชัย ใช่ลูกของเอ ไชยาหรือเปล่า ตนเองก็ไม่แน่ใจ เพราะว่าไม่ได้ลึกซึ้งกับครอบครัวนี้เท่าไหร่ แต่ตนจะสนิทกับแอน มิตรชัยมากกว่า

ตอนนี้พอมีข่าวอะไรออกมาต้องถามแอน กับน้องแป้ง ตนก็เพิ่งทราบว่าเป็นลูกของเอ ไชยา พอมีข่าวลือว่า มิตร เป็นลูกของเอ ไชยา ตนก็ได้โทรไปถามแอนว่าเรื่องจริงเป็นอย่างไร

ซึ่งแอนได้ยืนยันว่ามิตรเป็นน้องแท้ๆ พ่อแม่เดียวกับตนและไชยา เพียงแค่อายุห่างกันมาก เพราะว่าบ้านนี้เขามีลูกอายุห่างกันเยอะ แอนกับเอห่างกัน 10 ปี มิตรกับแอนอายุห่างกัน 10 ปี จึงไม่แปลกที่คนจะสงสัย ส่วนลูกชายของเอนั้น ตัวของน้องเอเขาขออยู่เงียบๆ ไม่ขอเปิดตัวใดๆ ทั้งสิ้น

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า นอกจากลูกชายที่หลายคนสงสัยว่าเป็นใคร หลายคนก็สงสัยว่าภรรยาของเอ ไชยา เป็นใคร ผู้จัดการคนเดิมเผยว่า ส่วนตัวตนไม่รู้รายละเอียดอะไรที่ลึกซึ้งมาก ทราบเพียงแค่ว่าเขาเลิกกันไปนานแล้วเท่านั้น

สำหรับ นายคีรีรัก สมณะบารมี หรือ “มิตร มิตรชัย” อายุ 22 ปี พระเอกลิเกหนุ่มหล่อคม น้องชายคนเล็กของ นายเสมา สมบูรณ์ หรือไชยา มิตรชัย และ น.ส.ปรียา สมณะบารมี หรือ แอน มิตรชัย นักร้องนักแสดงชื่อดัง

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
พระเอกลิเกหนุ่มหล่อ สุดฮอต ! “มิตร มิตรชัย” เป็นน้องชาย ของ “ไชยา มิตรชัย” ไม่ใช่ลูกตามข่าวลือ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/257332.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**