ชีวิตเปลี่ยน ! ”จูลี่ เดอะเฟซ 3” หลังจากโดน “ทีมลูกเกด” เขี่ย ได้งานโฆษณาชิ้นแรก เผยเคยไม่มีแม้แต่ “เงินจะซื้อข้าวกิน”

ชีวิตเปลี่ยน ! ”จูลี่ เดอะเฟซ 3” หลังจากโดน “ทีมลูกเกด” เขี่ย ได้งานโฆษณาชิ้นแรก เผยเคยไม่มีแม้แต่ “เงินจะซื้อข้าวกิน”

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

หากได้ฟังเรื่องราวสุดดราม่าของเธอแล้วต้องบอกว่ากลั้นน้ำตาไว้แทบไม่อยู่ หลังสาวสวยสุดฮอตจากรายการ The Face Thailand Season3 อย่าง จูลี่ วิลาวรรณ แอนเดอร์สัน  ที่เพิ่งจะโดนทีมลูกเกดตัดออกจากรายการ ทำเอาแฟน ๆ ที่เชียร์เธอรู้สึกเสียดายเพราะอีกแค่อึดใจเดียวก็จะถึงวันเดิน Final Walk แล้ว

แต่เธอดันมาถูกตัดออกจากแคทวอล์คไปซะก่อน แต่กระนั้นชื่อของ จูลี่ เดอะเฟซ ก็เป็นที่จดจำไปชั่วข้ามคืน เรียกง่าย ๆ ว่าดังไปแล้วนั่นแหละ บวกกับที่ก่อนหน้านี้เธอได้มาเปิดเผยถึงชีวิตอันแสนรันทด เคยคิดจะไปเป็นเด็กเสี่ยเพื่อหาเงินส่งตัวเองเรียน บางวันไม่มีแม้แต่เงินสักบาทเพื่อจะไปซื้อข้าวกินเธอก็เคยผ่านมาแล้ว

วันนี้ฟ้าเปิดและมองเห็นในความตั้งใจของเธอ หลังถูกตัดออกจากรายการ เธอได้ผู้ใหญ่ใจดีให้ทำหน้าที่พรีเซนเตอร์ของสบู่ยี่ห้อหนึ่ง เรื่องค่าตัวไม่ต้องเอ่ย เพราะงานนี้รับเละแน่นอน นี่แหละน๊าที่เขาบอกว่าคนดี ๆ มักจะได้รับสิ่งที่ดีเสมอ

หากใครที่กำลังท้อแท้กับชีวิตติดตามผลงานชิ้นนี้ของเธอไว้ให้ดี ๆ ดูเธอไว้เป็นตัวอย่างเพื่อสร้างแรงบันดาลใจกันนะคะ ติดตามผลงานของเธอได้ที่ www.facebook.com/aurameofficial

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ชีวิตเปลี่ยน ! ”จูลี่ เดอะเฟซ 3” หลังจากโดน “ทีมลูกเกด” เขี่ย ได้งานโฆษณาชิ้นแรก เผยเคยไม่มีแม้แต่ “เงินจะซื้อข้าวกิน” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/257488.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**