กรี๊ดห้างแตก ! แฟนคลับฟินได้ใกล้ชิด “คู่จิ้น” เกือบครบ คริส-สิงโต, เต-นิว, ออฟ-กัน, แม็ก-ตุลย์ และ พีค-บูม

กรี๊ดห้างแตก ! แฟนคลับฟินได้ใกล้ชิด “คู่จิ้น” เกือบครบ คริส-สิงโต, เต-นิว, ออฟ-กัน, แม็ก-ตุลย์ และ พีค-บูม

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

เสร็จสิ้นไปอย่างสมบูรณ์สำหรับ โชว์ ดีซี ศูนย์การค้าและเอ็นเตอร์เทนเมนต์สุดหรูครบวงจรแห่งแรกของไทย จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อปิดท้ายแคมเปญ “50 หนุ่มสุดฟิน ชวนดินเนอร์ที่โชว์ ดีซี” ( 50 FIRST DATE : THE MOST DESIRABLE GUYS )

โดยคัดเลือก  10 หนุ่มสุดฮอต  คริส-สิงโต, เต-นิว, ออฟ-กัน, แม็ก-ตุลย์ และ พีค-บูม พร้อมสาวสวยผู้โชคดีอีก 25 ท่าน มาร่วมดินเนอร์มื้อค่ำสุดเอ็กซ์คลูซีฟในบรรยากาศแสนโรแมนติก  ณ  “YG Republique” (วายจี รีพับบลิค) อาณาจักรอาหารและความบันเทิงสไตล์เคป๊อปขนานแท้ของเหล่าศิลปิน YG Entertainment แห่งแรกในเมืองไทย ซึ่งตั้งอยู่ชั้น 6 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี  ถนนพระราม 9

บรรยากาศในงานคึกคักและอบอวลไปด้วยกลิ่นอายโรแมนติกกลายๆ ด้วยแสงสียามค่ำคืนบนบรรยากาศสุดฟินชั้น 6 ของศูนย์การค้าโชว์ ดีซีเคล้ากับบทเพลงและความตื่นเต้นของแฟนคลับสาวๆ 25 ชีวิตที่มารอรับขวัญใจทั้ง 10 หนุ่มฮ็อต

นำทีมโดย  คริส-สิงโต, เต-นิว, ออฟ-กัน, แม็ก-ตุลย์ และ พีค-บูม  ทันทีเมื่อถึงเวลาและการมาถึงของหนุ่มฮ็อตทั้ง 10 บรรยากาศก็ตื่นเร้าด้วยเสียงกรี๊ดของบรรดาสาวๆ แฟนคลับ  และยิ่งน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นเมื่อหนุ่มๆ ทั้ง 10 ได้แบ่งกันเป็นคู่ๆ เพื่อจัดกิจกรรมแสนโรแมนติก

เริ่มตั้งแต่การถือดอกไม้เพื่อไปยืนรอรับแฟนคลับที่บริเวณหน้าลิฟท์ชั้น 6 ก่อนพาสาวๆ เดินพรมแดงมาที่บริเวณงานจนครบทั้ง 25 คน  ณ บริเวณงานซึ่งมี Rooftop View ที่สามารถเห็นความสวยงามของกรุงเทพฯ ได้รอบทิศทาง  สร้างความประทับใจและความฟินให้กับบรรดาแฟนคลับสาวๆ เป็นอันมาก

จากนั้น  คริส-สิงโต, เต-นิว, ออฟ-กัน, แม็ก-ตุลย์ และ พีค-บูม จึงเริ่มเสิร์ฟอาหารจานเด็ดขึ้นชื่อของแต่ละร้าน และไวน์ให้กับแฟนคลับสาวสวยผู้โชคดีทั้ง 25 คนถึงโต๊ะด้วยตัวเอง  และพร้อมรับประทานอาหารร่วมกันในบรรยากาศแสนอบอุ่น

หลังจากรับประทานอาหารเสร็จเรียบร้อยแล้วก็เป็นการรวมตัวกันพูดคุยและขอบคุณแฟนคลับทั้ง  25  คนพร้อมกับถ่ายรูปกันแบบเป็นกันเอง  ยังความปลาบปลื้มให้กับสาวๆ ที่เข้าร่วมงานเป็นอันมาก

และไม่เฉพาะกับแฟนๆ ผู้โชคดีแค่ 25 คนในงานนี้เท่านั้น  ทั้ง  10   หนุ่มก็ยังโบไม้โบกมือให้และให้ความเป็นกันเองกับทุกคน  ยังความปลาบปลื้มให้กับแฟนคลับบริเวณรอบนอกงานที่รอให้กำลังใจหนุ่มๆ ทั้ง  10  เต็มพื้นที่บริเวณงานอีกด้วย  ถือเป็นการจบแคมเปญ “50 หนุ่มสุดฟิน ชวนดินเนอร์ที่โชว์ ดีซี” (50 FIRST DATE : THE MOST DESIRABLE GUYS) ได้อย่างงดงามเลยทีเดียว

พบปรากฏการณ์ความสนุกความบันเทิงและไลฟ์สไตล์ ที่หมุนเวียนสับเปลี่ยนทุกวันได้ที่โชว์ ดีซี ศูนย์การค้าและเอ็นเตอร์เทนเมนต์สุดหรูครบวงจรแห่งแรกของไทย ภายใต้สโลแกนEveryday is SHOW day ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.showdc.co.th หรือ www.facebook.com/showdc.co.th

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
กรี๊ดห้างแตก ! แฟนคลับฟินได้ใกล้ชิด “คู่จิ้น” เกือบครบ คริส-สิงโต, เต-นิว, ออฟ-กัน, แม็ก-ตุลย์ และ พีค-บูม [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/257502.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**