อีกหนึ่งอุทาหรณ์ศัลยกรรม สาวไปทำคางที่คลินิก ซ. ย่านท่าพระ สุดท้ายทำคางทะลุ-ผิดรูป ทิ้งแผลเป็นคีรอยด์เสียโฉม!

อีกหนึ่งอุทาหรณ์ศัลยกรรม สาวไปทำคางที่คลินิก ซ. ย่านท่าพระ สุดท้ายทำคางทะลุ-ผิดรูป ทิ้งแผลเป็นคีรอยด์เสียโฉม!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เป็นอีกหนึ่งอุทาหรณ์ที่โดดเด่นดอทคอมอยากจะนำมาแชร์และเตือนภัยให้กับทุกคนที่คิดจะทำศัลยกรรมกันอีกแล้วล่ะค่ะ โดยคราวนี้เป็นเรื่องราวของคุณบี (นามสมมติ) หญิงสาวคนหนึ่งที่ได้ไปทำศัลยกรรมขุดฟิลเลอร์และเสริมคางที่คลินิกแห่งหนึ่งย่านท่าพระ ตัวย่อว่า ซ. แต่สุดท้ายคุณหมอกลับทำให้เธอเสียโฉม 

โดยคุณบีเล่าว่าเธอไปเห็นรีวิวการทำศัลยกรรมคางในเพจเฟสบุ๊คเพจหนึ่งที่เป็นเฟสบุ๊คลูกสาวของคุณหมอของคลินิกนี้ เธอเห็นว่าน่าสนใจจึงตัดสินใจจองคิวผ่านทางเอเจนซี่ ซึ่งเธอเล่าว่าในรีวิวนั้นค่อนข้างสวยมากๆ เธอจึงเลือกที่จะทำที่คลินิกนี้ แต่สุดท้ายหลังจากตัดไหมไปได้เพียง 10 วัน แผลหลังการทำศัลยกรรมของคุณบีก็ปริออก จนเห็นซิลิโคนด้านใน และสุดท้ายซิลิโคนในคางก็ทะลุออกมา จนทำให้เธอเสียโฉมมาจนถึงทุกวันนี้ 

ซึ่งคุณบีบอกว่าตอนนี้รูปคางของเธอนั้นยังไม่ค่อยโอเค คางยุบเป็นชั้น และมีแผลเป็นคีรอยด์ ทำให้เธอเสียความมั่นใจเป็นอย่างมาก ซึ่งเธอก็ทำได้แค่เพียงดูแลแผลที่เกิดขึ้น และเธอยังฝากเตือนทุกคนที่คิดจะทำศัลยกรรมอีกด้วยว่า อย่าเชื่อแค่เพียงรีวิวที่เห็นเพียงอย่างเดียว ควรจะศึกษาคลินิก ฝีมือคุณหมอให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาจากการทำศัลยกรรมเช่นเดียวกันกับเธอค่ะ 

ภาพของคุณบีหลังทำศัลยกรรมคางแล้วซิลิโคนทะลุ

ภาพคางของคุณบีหลังจากทำการรักษาแก้ไขแล้ว

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
อีกหนึ่งอุทาหรณ์ศัลยกรรม สาวไปทำคางที่คลินิก ซ. ย่านท่าพระ สุดท้ายทำคางทะลุ-ผิดรูป ทิ้งแผลเป็นคีรอยด์เสียโฉม! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/257688.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**