เพจดัง “Drama-Addict” เตือนซื้อ “เมโส” มาฉีดเองหรือทำกับหมอกระเป๋าเสี่ยงอันตรายถึงชีวิต ชี้ทำกับคลินิกที่ปลอดภัยจะดีกว่า!

เพจดัง “Drama-Addict” เตือนซื้อ “เมโส” มาฉีดเองหรือทำกับหมอกระเป๋าเสี่ยงอันตรายถึงชีวิต ชี้ทำกับคลินิกที่ปลอดภัยจะดีกว่า!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เป็นเรื่องราวที่โดดเด่นดอทคอมได้ออกมาเตือนภัยหลายต่อหลายครั้ง ถึงเรื่องของการไปทำศัลยกรรม หรือฉีดเสริมความงามต่างๆ กับหมอกระเป๋าว่าเป็นอันตราย อีกทั้งยังผิดกฎหมาย ซึ่งทางโดดเด่นดอทคอม จะคอยย้ำเตือนอยู่เสมอว่าให้ไปทำกับคลินิกที่มีใบอนุญาตประกอบการ และทำกับคลินิกที่มีมารตรฐาน ปลอดภัย นั้นจะดีกว่าเป็นอย่างมาก 

ล่าสุดทางเพจชื่อดังอย่าง Drama-Addict ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความเตือนถึงกรณีที่ตอนนี้ในสื่อโซเชียลนั้นมีการจำหน่าย ตัวยาเมโสหน้าใส ให้ซื้อไปฉีดเข้าใบหน้ากันเองที่บ้าน หรือมีคนคอยบริการฉีดให้ ซึ่งการกระทำดังกล่าวนั้นถือว่าผิดกฎหมาย อีกทั้งยังอันตรายส่งผลต่อชีวิตของทุกคนได้อีกด้วย เพราะอาจจะทำให้ร่างกายติดเชื้อได้นั่นเองค่ะ 

ขอขอบคุณภาพและที่มาจากเพจ Drama-Addict

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เพจดัง “Drama-Addict” เตือนซื้อ “เมโส” มาฉีดเองหรือทำกับหมอกระเป๋าเสี่ยงอันตรายถึงชีวิต ชี้ทำกับคลินิกที่ปลอดภัยจะดีกว่า! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/258027.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**