เลวได้ใจ! “หมูหยอง” มือแทงหนุ่มหล่อ “น้องรัน” หวังเอารถเก๋งไปขาย บอกไม่รู้สึกผิดอะไร “ก็เหมือนฆ่ามด ฆ่าปลา”

เลวได้ใจ! “หมูหยอง” มือแทงหนุ่มหล่อ “น้องรัน” หวังเอารถเก๋งไปขาย บอกไม่รู้สึกผิดอะไร “ก็เหมือนฆ่ามด ฆ่าปลา”

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

เรียกได้ว่าเป็นคดีอุกอาจที่ทำเอาชาวเน็ตหลายคนออกมาด่าพี่น้องสุดโหดเหี้ยม อย่างน็อตและหมูหยอง ฆาตกรร่วมกันฆ่า น้องรัน หนุ่มหล่อ เพื่อหวังจะนำรถเก๋งไปขายเพื่อซื้อบิ๊กไบค์ ซึ่งล่าสุดได้จับกุมตัวได้แล้ว โดยหมูหยองได้รับสารภาพว่าเป็นคนลงมือแทงน้องรันเองจริง และหมูหยองยังเคยมีประวัติฆ่าคนตายตั้งแต่อายุ 16 ปีมาก่อนหน้านี้ แต่ติดคุกเพียงแค่ปีเดียว ก็ออกมาก่อเหตุสลดซ้ำอีกครั้ง 

ล่าสุดได้มีการเปิดเผยคำรับสารภาพของหมูหยองออกมา ที่พูดออกมาแบบหน้าตาเฉย และไม่สะทกสะท้าน หรือรู้สึกผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยเขาได้บอกว่าเขาไม่รู้สึกผิดใดๆ กับการฆ่าคน เพราะรู้สึกว่าไม่ต่างจากการฆ่าสัตว์ ฆ่ามด ฆ่าปลา และไม่คิดที่จะกล่าวคำขอโทษใดๆ ต่อครอบครัวน้องรัน เพราะถึงขอโทษไป ก็ไม่ฟื้นกลับขึ้นมา เพราะว่าได้ตายไปแล้ว แถมยังบอกอีกว่าถ้ามีโอกาสรอดจากคุกออกมา ก็อาจจะฆ่าคนอีก แล้วแต่สถานการณ์ … อย่างไรก็ตามชาวโซเชียลที่ได้ยินคำพูดจากปากของหมูหยอง ก็ได้สาปแช่ง กร่นด่า รวมถึงหลายคนยังเรียกร้องให้ประหารชีวิตอีกด้วยล่ะค่ะ 

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เลวได้ใจ! “หมูหยอง” มือแทงหนุ่มหล่อ “น้องรัน” หวังเอารถเก๋งไปขาย บอกไม่รู้สึกผิดอะไร “ก็เหมือนฆ่ามด ฆ่าปลา” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/258561.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**