“โตโน่ ภาคิน” จัดคอนเสิร์ตร้องเพลง-ร่วมเตะฟุตบอลให้กำลังใจเยาวชนในสถานพินิจ จังหวัดนราธิวาส

“โตโน่ ภาคิน” จัดคอนเสิร์ตร้องเพลง-ร่วมเตะฟุตบอลให้กำลังใจเยาวชนในสถานพินิจ จังหวัดนราธิวาส

ที่มา : Matichon Online      
ส่งต่อ

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 1 พฤษภาคม  ที่สถานพินิจคุ้มครองเด็กและเยาวชน จ.นราธิวาส  นายโภาคิน หรือโตโน่ เดอะสตาร์ พร้อมวงโตโน่ แอนเดอะดัส ศิลปินชื่อดังของเมืองไทย พร้อมคณะได้เดินทางมายัง นำขนมและน้ำดื่มมามอบให้กับเยาวชนที่อยู่ภายใต้ดูแลชองสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนพร้อมพูดคุยเพื่อให้กำลังใจในการดำรงชีพต่อไปในสังคม เมื่อผิดพลาดไปแล้วทุกคนย่อมมีโอกาสปรับเปลี่ยนตัวเองเป็นคนดีในสังคมและสามารถสร้างคุณความดีและประโยชน์ต่อแผ่นดินเกิดได้ทุกโอกาส เพราะสังคมไทยเป็นสังคมเปิดกว้างและให้โอกาส ดีๆแก่เยาวชนที่ก้าวพลาดเสมอ 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังการพูดคุยกับกลุ่มเยาวชนชายทั้ง 53 คน และเยาวชนหญิงอีก 1 คน โตโน่และวงเดอะดัส ร่วมแสดงคอนเสิร์ตเล็กๆเพื่อสร้างความสนุกสนานมอบเป็นของขวัญให้กับเยาวชนในฐานะที่ได้มีโอกาสมาร่วมแสดงในคอนเสิร์ตให้ภายในงานกาชาด ปี 2560 ที่จัดขึ้นแล้ว โดยทางเยาวชนสถานพินิตคุ้มครองเด็กและเยาวชน จ.นราธิวาส ยังขึ้นเวทีเล่นดนตรีให้โตโน่ได้เห็นถึงความสามารถและตั้งใจที่จะแสดงความขอบคุณที่มาเยี่ยมในโอกาสนี้ด้วย จากนั้นโตโน่ร่วมกับวงเดอะดัสแบ่งกลุ่มร่วมกันเตะฟุตบอลกับทีมเสถานพินิจคุ้มครองเด็กและเยาวชน จ.นราธิวาส โดยแบ่งทีมของเยาวชนฯเป็น 3 ทีม พร้อมจัดรางวัลให้กับทีมที่ชนะทีมละ 1,000 บาท เป็นค่าขนม ก่อนที่จะเดินทางกลับ กทม

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“โตโน่ ภาคิน” จัดคอนเสิร์ตร้องเพลง-ร่วมเตะฟุตบอลให้กำลังใจเยาวชนในสถานพินิจ จังหวัดนราธิวาส [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/259311.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**