“ผู้กำกับบาส นัฐวุฒิ” เผยความรู้สึกภูมิใจมากๆ เลือก 4 นักแสดงนำใน “ฉลาดเกมส์โกง” ไม่ผิด ตรงตามคาแรกเตอร์ทุกอย่าง!

“ผู้กำกับบาส นัฐวุฒิ” เผยความรู้สึกภูมิใจมากๆ เลือก 4 นักแสดงนำใน “ฉลาดเกมส์โกง” ไม่ผิด ตรงตามคาแรกเตอร์ทุกอย่าง!

ที่มา : Thairath Online      
ส่งต่อ

บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ผู้กำกับภาพยนตร์ “ฉลาดเกมส์โกง” ค่าย จีดีเอช ภูมิใจกับ 4 คาแรกเตอร์ 4 นักแสดง ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, นน-ชานน สันตินธรกุล, อุ้ม-อิษยา ฮอสุวรรณ และ เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ เคมีเข้ากัน กลายเป็นความสัมพันธ์เพื่อนรักนอกจอ บาส ผู้กำกับ เผยว่า 

“ทุกครั้งที่ 4 ตัวละครมาเข้าฉากด้วยกันเพื่อทำภารกิจมันจะรู้สึกสนุก ตื่นเต้นน่าประทับใจทุกครั้ง มันทำให้ผมรู้สึกโชคดีมากๆที่ได้นักแสดง 4 คนนี้มาร่วมงานด้วย เคมีที่เข้ากันของทั้ง 4 คนที่มาอยู่ด้วยกันแล้วเหมือนกลุ่มเพื่อนกันจริงๆ เพราะกว่าจะได้ 4 คนนี้มา เราใช้เวลาคัดเลือกกันนานมาก ออกแบบมาแคส 2 รอบจากนักแสดงนับร้อย เพื่อมารับบทลิน ส่วนอุ้มนี้ผมชอบในความสดใส มีความเป็นนางงามมิตรภาพ สำหรับเจมส์ เวลาอยู่ในเฟรม เจมส์ดูมีพลังมาก ส่วนนน คนนี้เกิดมาเพื่อบทแบงก์จริงๆ นนกับแบงก์มีความเหมือนกันบางอย่างที่เป็นจุดเชื่อมโยงของตัวละครได้ดีมากๆ เรียกว่าทั้ง 4 ตัวละคร รวมถึงงานกำกับภาพ จะทำให้ผู้ชมได้มาสนุก ตื่นเต้นและลุ้นครับ”

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“ผู้กำกับบาส นัฐวุฒิ” เผยความรู้สึกภูมิใจมากๆ เลือก 4 นักแสดงนำใน “ฉลาดเกมส์โกง” ไม่ผิด ตรงตามคาแรกเตอร์ทุกอย่าง! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/259387.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**