“คริส หอวัง” ปล่อยของเมียน้อยสุดแซ่บ อ่อย “สมาร์ท” ต่อหน้า “จุ๋ย” แบบไม่กลัวต้นงิ้วในละครเรื่อง “เมียหลวง”

“คริส หอวัง” ปล่อยของเมียน้อยสุดแซ่บ อ่อย “สมาร์ท” ต่อหน้า “จุ๋ย” แบบไม่กลัวต้นงิ้วในละครเรื่อง “เมียหลวง”

ที่มา : Thairath Online      
ส่งต่อ

เกรงกลัวต้นงิ้วกันซะที่ไหน?!…ดูละคร “เมียหลวง” เห็นพฤติกรรมของ ดร.อนิรุทธิ์ ที่แสดงโดย สมาร์ท-กฤษฎา และ อรอินทร์ รับบทโดย คริส หอวัง แล้วเพลียใจ มันสะท้อนให้เห็นถึงสังคมยุคนี้ที่ผัวเมียนอกใจอย่างไม่เกรงกลัวนรก! อย่างฉากล่าสุด หลังจาก คิตตี้ (จ๊ะโอ๋-พรหมภัสสร) เมียน้อยสุดแซ่บมาอาละวาดจนเมีย หลวงอย่าง ดร.วิกันดา (จุ๋ย-วรัทยา) ต้องเสียน้ำตา ดร.อนิรุทธิ์ เลยเอาใจเมียซะหน่อย โดยพาครอบครัวไปเที่ยวทะเล บรรยากาศกำลังดีๆเลย ชะนีคันอีกนางอย่าง อรอินทร์ ก็ตามมาทำลายความสุขทำให้ วิกันดา ต้องเจ็บช้ำซ้ำหนักไปอีก! 

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายที่หาดทรายน้อย เขาเต่า จ.ประจวบคีรีขันธ์ วันนี้ท้องฟ้าโปร่งดีเหลือเกิน ทำให้แดดเปรี้ยงร้อนสุดๆ เบื้องหลังกล้องนักแสดงแต่ละคนดีใจได้มาเที่ยว แต่พอเข้าฉากก็จริงจัง จุ๋ย แผ่รังสีอำมหิตที่จู่ๆ คริส ก็โผล่มาแสดงอาการคันคะเยอทอด สะพานยั่ว สมาร์ท ต่อหน้าต่อตา แต่ด้วยความเป็นผู้ดีมีการศึกษา จุ๋ย จึงพยายามข่มความโกรธทนมอง คริส มีความหน้าหนาชนิดหนังควายเรียกพี่ ใส่ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่มายั่วยวน สมาร์ท นอนให้ช่วยทาครีมกันแดด แถมยังชวนไปเล่นเจ็ตสกีระริกระรี้อีกตะหาก คู่นี้เอาต้นงิ้วไปเลยจร้า 10 ต้น!!…ตามหมั่นได้เลยคืนวันพุธนี้ ช่อง 3

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“คริส หอวัง” ปล่อยของเมียน้อยสุดแซ่บ อ่อย “สมาร์ท” ต่อหน้า “จุ๋ย” แบบไม่กลัวต้นงิ้วในละครเรื่อง “เมียหลวง” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/259555.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**