“นาวิน ต้าร์” เผยอาการกระดูกสะโพกร้าวเริ่มกำเริบ ถ้ายังไม่ดีอาจจะต้องผ่าตัด ส่วน “น้ำหวาน” ภรรยาตอนนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องแล้ว!

“นาวิน ต้าร์” เผยอาการกระดูกสะโพกร้าวเริ่มกำเริบ ถ้ายังไม่ดีอาจจะต้องผ่าตัด ส่วน “น้ำหวาน” ภรรยาตอนนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องแล้ว!

ที่มา : Matichon Online      
ส่งต่อ

ก่อนหน้านี้ นาวิน ต้าร์ หรือ นาวิน เยาวพลกุล ที่เคยมีอาการบาดเจ็บกระดูกสะโพกร้าว บอกว่าอาการเขาดูเหมือนจะดีขึ้น แต่ล่าสุดในวันนี้ (3 พ.ค.) เจ้าตัวได้อัพเดทอาการล่าสุดให้ฟังว่า อาการบาดเจ็บดังกล่าวเกิดกำเริบอีกครั้ง เวลาเจ็บขึ้นมาบางครั้งก็ต้องใช้ไม้เท้าช่วยพยุง ซึ่งยอมรับว่ารู้สึกใจเสีย อย่างไรก็ตามขณะนี้ได้เริ่มปรับการใช้ชีวิตใหม่ หยุดเล่นกีฬาที่ใช้แรงกระแทกเยอะ ทานยาตามแพทย์สั่ง ซึ่งอาการที่เป็นอยู่อาจจะดีขึ้นโดยต้องใช้เวลา 8 เดือน – 1 ปี แต่ถึงตอนนั้นหากไม่มีท่าทีที่จะหายก็คงใช้วิธีผ่าตัดเป็นทางเลือกสุดท้าย  

นาวิน ต้าร์ ยังได้เล่าถึงน้ำหวาน-พัสวี พยัคฆบุตร ภรรยาที่ตั้งครรภ์ได้ 4 ว่าตอนนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องแล้ว และผลตรวจดีเอ็นเอและผลพบว่าปลอดภัยดี แต่ยังขออุบเรื่องเพศของลูกไว้เป็นความลับ “เรื่องเพศจะยังไม่ให้ใครรู้จนกว่าจะคลอดออกมา บอกหมอว่าห้ามบอกให้รู้ทีเดียว อยากจะลุ้นเอง จะได้ตื่นเต้น ส่วนตัวผมอยากได้ผู้หญิงลูกสาว คงน่ารักขี้อ้อนดี แต่ภรรยาอยากได้ผู้ชาย เพราะกลัวได้ลูกสาวแล้วจะทะเลาะกับแม่ (หัวเราะ) ยังถกเถียงกันอยู่ครับ” นาวิน ต้าร์ กล่าวในที่สุด

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“นาวิน ต้าร์” เผยอาการกระดูกสะโพกร้าวเริ่มกำเริบ ถ้ายังไม่ดีอาจจะต้องผ่าตัด ส่วน “น้ำหวาน” ภรรยาตอนนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องแล้ว! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/259930.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**